? ?

đá banh aff OM: Popee trên cửa sổ chuyển nhượng bây giờ là bao nhiêu?

Ngày 13 tháng 7 năm 2022 lúc 20:40 bởi Nicolas Toison

0
Việc tuyển dụng của anh ta đã trở nên phức tạp bởi Watford, người tuyên bố cú của anh ta, thực tế là Pape Gueye rất đẹp cho OM.

OM được cố định trên cửa sổ chuyển nhượng mùa hè của nó. Cấm tuyển dụng hai chiếc Mercatos sau trường hợp Chuyển Papa Gueye, nhóm Marseille đã nhận được xác nhận từ Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) rằng nó có thể tăng cường khi nó thấy phù hợp vào mùa hè này. Một lời nhắc nhở, tiền vệ này đã đến Le Havre, câu lạc bộ đào tạo của anh ấy, vào mùa hè năm 2020 khi anh ấy ký hợp đồng trước với Watford. Tại Marseille, quốc tế Senegal đã tiếp tục tiến bộ trên mặt đất, Như trên thị trường chuyển nhượng.

Người chơi đã ký hợp đồng 4 năm với OM

Trong mùa hè nổi tiếng năm 2020 này, Pape Gueye ước tính khoảng 1,6 triệu euro mỗi người chuyển nhượng. Trong không gian hai năm, giá trị này đã nhân với 7,5, để đạt 12 triệu euro. Một định giá tương tự như Đài quan sát bóng đá (CIES). Điều này dao động từ 10 đến 15 triệu euro. Nếu những màn trình diễn tốt của anh ấy được liên kết với sự tiến triển này, tình huống hợp đồng của anh ấy cũng đóng một vai trò. Người gốc Montreuil được liên kết với Olympian cho đến tháng 6 năm 2024

Bạn cũng sẽ thích:  Losc và New Balance cho thấy một chiếc áo đen thứ ba 2022-2023 thanh lịch

Giáo hoàng Gueye là một trong những yếu tố được sử dụng nhiều nhất ở Marseille

Vào cuối mùa giải 2021-2022 này, nơi OM kết thúc ở vị trí thứ hai, đủ điều kiện cho Champions League, số 22 đóng một vai trò thực sự. Anh ta sẽ có cơ hội lấy lại niềm vui của cuộc thi lớn nhất châu Âu, sau một bài kiểm tra nhỏ vào năm 2020-2021. Lần này, người Phocaeans có vẻ được trang bị tốt hơn nhiều so với vào thời điểm đó, đặc biệt là nếu các nhà lãnh đạo Olympian quản lý để sử dụng cửa sổ chuyển nhượng mùa hè một cách khôn ngoan.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑