? ?

đá banh trực tiếp vn Pogba, ghé thăm nhà của anh ấy với giá 3,5 triệu euro mà anh ấy sẽ sớm rời đi

Ngày 2 tháng 6 năm 2022 lúc 21:25 bởi Nicolas Toison

0
Paul Pogba sẽ rời Manchester và đồng thời, ngôi nhà xinh đẹp của anh nằm ở Cheshire.

Paul Pogba có lẽ sống những tuần cuối cùng của mình, với tư cách là một cầu thủ Manchester United, người quyết định lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 viet nam không gia hạn hợp đồng vào tháng 6. Tất cả mọi thứ cho thấy rằng anh ta sẽ rời khỏi Quỷ đỏ vào mùa hè này. Điều gì sẽ xảy ra với Ngôi nhà ấn tượng của anh ấy ? Anh ấy đã sống ở đó với vợ con từ năm 2017, một năm sau khi trở về Anh. Tài sản được ước tính là gần 3,5 triệu euro. Từ bể bơi đến bóng đá nhỏ, thông qua bi-a, ngôi nhà Pháp có một cái gì đó để ghen tị.

Chuyến thăm nhà lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 viet nam Mancunian của Paul Pogba

Hình 1 trong số 9

Paul Pogba đã mua ngôi nhà vào năm 2017 với số tiền 3,5 triệu euro

Chính trong khu vực Cheshire, không xa Manchester, nhà vô địch thế giới 2018 đã định cư cùng gia đình. Anh ấy không phải là cầu thủ bóng đá duy lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 viet nam nhất đã chọn quận này, vì một số cầu thủ khác từ United và City sống trong môi trường xung quanh. Bà già trước đây có không gian rộng lớn. Ngôi nhà của nó là 580 mét vuông, trong khi tổng diện tích của vùng đất kéo dài lên tới 1.450 mét vuông. Nó có một hồ bơi trong nhà nóng, phòng tắm hơi, phòng tập thể dục, cũng như một số sân chơi, những gì để nghỉ ngơi sau các trận đấu vật lý đầu tiên của giải lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 viet nam đấu.

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi Paul Labile Pogba (@paulpogba)

Tiền vệ này có sân bóng của riêng mình: The Pogbarena,

Với 5 phòng ngủ, ngôi nhà trình bày một thiết kế hiện đại và được chiếu sáng, nhờ nhiều cửa sổ và màu trắng chiếm ưu thế. Footers đến cuối cùng, Paul Pogba đã có "Pogbarena" được xây dựng ở đó, một sân bóng nhỏ cho phép lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 viet nam anh ta cảm nhận bóng trong nhà, mặc dù khu vườn của anh ta cũng cung cấp cho anh ta khả năng này. Ngôi nhà được bao quanh bởi thảm thực vật đáng kể, tạo ấn tượng về sự yên tĩnh cho tài sản. Pháp cũng có một nhà để xe cho phép anh ta Để bảo vệ nhiều chiếc xe của bạn Của một thời gian tiếng Anh thường không thất thường. Anh ấy sẽ giữ lợi ích của mình ngay cả sau khi rời đi? Không có gì là ít chắc chắn.

Bạn cũng sẽ thích:  Khi Saint-Maximin cung cấp một chiếc đồng hồ được cá nhân hóa cho người ủng hộ sau trận đấuĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑