? ?

đấu vòng loại world cup 2022 Racing 92: Một nhà tài trợ mới trong 3 năm trên quần short đua xe

Ngày 11 tháng 1 năm 2022 lúc 15:25 bởi Nicolas Toison

0
Đua xe 92 nhà tài trợ
Bigard, nhà tài trợ cao cấp mới của Racing 92.

Đó là vào đầu năm 2022, Đua xe 92 quyết định công bố Nhóm lớn, nhân vì nhà tài trợ mới của câu lạc bộ. Quan hệ đối tác được chính thức hóa vào thứ ba này, nhưng nó đã có hiệu lực từ cuối tuần trước và trận đấu ASM Clermont tại Paris La Défense Arena. Ngày hôm đó, những người đàn ông của Laurent Travers có ở đùi phải của quần short của họ, logo của đối tác mới, họ sẽ mặc cho các mùa tiếp theo. Sự quan hệ này cũng cung cấp cho Bigard, từ khả năng hiển thị đến sân vận động, trên các bảng và hiển thị bằng sân hoặc trên khán đài, nhưng cũng ở khu vực hỗn hợp và trong khu vực tiếp nhận của các đối tác.

Nhóm Bigard trở thành đối tác chính của Racing 92

Hợp đồng đã được ký kết trong thời gian ba mùa rưỡi, cho đến mùa hè năm 2025. Nhóm ngành công nghiệp Agrifood nhận thức rõ về thế giới bóng bầu dục, vì nó đã là đối tác của các đội như Agen (nhà tài trợ chính trên Jersey), Olympique Castres (dưới cùng của mặt sau của áo) hoặc Stade Rochelais (ditto That the Fides) ... Bigard do đó tham gia, Hội đồng bộ phận của Hauts-de-Seine, Clarins Men, Vital hoặc Boulanger, như là một đối tác chính của đua xe 92.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Một người cá cược mới ở mức 5m €/năm cho PSG

Một tầm nhìn chung cho Bigard và Racing 92

Chúng tôi rất vui mừng khi gia đình Bigard với công ty năng động của họ tham gia vòng tròn của đối tác lớn của chúng tôi, Jacky Lorenzetti, chủ tịch của Racing 92, trong một tuyên bố. Chúng tôi tự hào được chia sẻ giữa hai nhóm của chúng tôi cùng một tham vọng: đó là làm hài lòng tất cả các khán giả, trong các giai đoạn như bên ngoài, xung quanh các sản phẩm chất lượng, Thêm vào phần của mình, tổng giám đốc của Tập đoàn Bigard, Mathieu Bigard. Số lượng của quan hệ đối tác không được truyền đạt.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑