? ?

đội tuyển lào vòng loại world cup 2022 NBA, bóng đá, F1: Và đột nhiên, tiền lương bùng nổ.

Ngày 16 tháng 7 năm 2017 lúc 1:00 chiều Bởi Marc Limacher

0

Lionel Messi trong bóng đá, cà ri và Harden trong bóng rổ hoặc Vettel sớm trong F1: Tiền lương bùng nổ trong các môn thể thao này. - @twitter

Sự bùng nổ của các công thức nấu ăn trong bóng đá và NBA có ảnh hưởng trực tiếp đến tiền lương của các vận động viên, phát nổ ở tầng bình lưu. Trần kính đã được phun và sẽ rất khó để quay trở lại.

Vào đầu tháng 7, tin tức đã giảm. Stephen Curry đã ký hợp đồng 5 năm với Golden State Warriors với mức lương khiêm tốn là 201 triệu đô la (tổng cộng khoảng 176 triệu euro). 40 triệu đô la mỗi năm (khoảng 35 triệu euro). Anh ta sẽ đi trước LeBron James, người sẽ chạm vào Cleveland "chỉ" 33,3 triệu đô la ...

Nhưng đó là trước đây. Trước khi có râu nổi tiếng nhất ở NBA, James Harden đã ký hợp bong da 24g truc tiep đồng bốn năm mới với Houston Rockets so với 228 triệu (hoặc 200 triệu euro) và do đó 50 triệu euro mỗi năm!

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: 11 loại của mùa 2022-2023 có giá trị trên cửa sổ chuyển nhượng?

Vụ nổ kể từ mùa giải trước của nhiệm vụ nghe nhìn, truyền lại các trận đấu NBA ở Mỹ, đã bùng nổ sự gia tăng tiền lương.

Bản sao bóng đá

Vào thời điểm Curry kéo dài cuộc phiêu lưu của mình, Lionel Messi đã nghiên cứu 8thứ tự Hợp đồng gia hạn với FC Barcelona. bong da 24g truc tiep Ella đã được hành động, lên tới 39,4 triệu euro trong mùa giải, so với 22 trước đó. Đó là một mái tóc nhiều hơn mà Carlos Teves là 38 triệu Shanghai Shenhua của cô.

Cái bóng của công thức 1

Ít được chỉ định trong bảng xếp hạng và phần lớn cũng bị đánh giá thấp, các phi công Công thức 1 như Lewis Hamilton, Sébastian Vettel và Fernando Alonso nhận được cho tiền lương 2017 32, 32 và 30 triệu euro. Các phần mở rộng tiếp theo mà các mối quan tâm có thể vượt qua giới hạn 35/40 triệu euro. Người Đức sẽ nhận được một đề xuất cho việc gia hạn hợp đồng thuê Ferrari trong hơn ba năm, được trả gần 40 triệu euro trong mùa.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑