? ?

đội tuyển việt nam chừng nào đá Golf - Trong một tháng, Rory McIlroy ký hợp đồng thứ hai của mình ở mức 100 triệu đô la

Ngày 10 tháng 5 năm 2017 lúc 5:40 chiều Bởi Vincent Marchetti

0

Rory McClory đã đăng ký với nhà cung cấp thiết bị Taylormade với giá gần 92 triệu euro trong số mười trong số mười [Email được bảo vệ]

các Golf số hai thế giới, không lãng phí thời gian để tìm thiết bị của bạn. Rory Mcllroy Tăng tốc với công ty Taylormade vào thứ ba này. Nếu người Bắc Ailen kéo dài vào tháng 4 năm ngoái, Hợp đồng mười tuổi của anh ấy (100 triệu đô la) với Nike, thương hiệu dấu phẩy đã ngừng cung cấp nó trong các câu lạc bộ và viên đạn mà nó không còn sản xuất. Lựa chọn miễn phí, Một nhà cung cấp thiết bị mới, Mcllroy đã chọn cho công ty Mỹ. Mà, cần được nhấn mạnh, đã thuộc về năm 1997 cho Adidas, đối thủ cạnh tranh chính của Nike.


Khi Floyd Mayweather đến ngân hàng ... qua Nữ sinh thể thao

Rory Mcllroy đã đăng ký với nhà cung cấp thiết bị Taylormade với hợp đồng trị giá 100 triệu đô la

Được liên kết với TaylorMade, người chơi golf 28 -y -y sẽ nhận được 100 triệu đô la, tương đương gần 92 triệu euro, trong suốt hợp đồng mười năm của mình. Bây giờ anh ấy sẽ sử dụng các câu lạc bộ, bóng và túi của thương hiệu này. Người chiến thắng tứ giác của The Great Chelems, đã rất vui mừng với thông báo này thông qua một điểm báo chí: "Với hiệp hội thiết bị mới này, tôi có ấn tượng khi bắt đầu một chương mới trong cuộc đời tôi, tôi hy vọng, sẽ tăng cấp độ chơi của tôi. "

Bạn cũng sẽ thích:  RC Strasbourg: 11 loại của mùa 2022-2023 trên cửa sổ chuyển nhượng?

Taylormade Team Now the World Top 3

Thương hiệu Mỹ là nhà sản xuất thiết bị của những người chơi giỏi nhất hành tinh. Bằng chứng là Dustin Johnson và Ngày Jason của Úc, lần lượt là một và ba số thế giới đã theo hợp đồng với cô. Với Rory McIlroy, đó là tất cả các bục hành tinh mà Taylormade cung cấp. Người Anh sẽ thể hiện các câu lạc bộ mới của mình, nhân dịp TPC Sawgrass, bắt đầu vào thứ Năm tuần này, tại Hoa Kỳ.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑