? ?

đội tuyển việt nam gặp uae lúc mấy giờ PSG: Icardi và xe hơi, nhà để xe của anh ấy trị giá gần triệu euro

Ngày 28 tháng 7 năm 2022 lúc 6:45 chiều bởi Leo giả

1
Mauro Icardi và Wanda Nara có một kỳ thi đắt tiền, nhiều như các kỳ thi.

Như nhiều cầu thủ bóng đá, Mauro Icardi là một người yêu xe lớn. Tiền đạo PSG Có một bộ sưu tập đẹp, mà anh ấy chia sẻ với vợ và người đại diện, Wanda Nara. Một số chiếc xe của họ đã ở lại Ý, trong nhà của họ gần Hồ Côme. Kể từ khi anh đến Paris, chúng tôi đã thấy người Argentina đi đến trại nhật ký lái những chiếc xe sang trọng nhất.

Và màu vàng Hummer Hummer lập dị nhất (€ 100.000)

Hình ảnh 5 trong số 5

Sự tích lũy của những chiếc xe của Mauro Icardi vượt quá một triệu euro

Được tích lũy, nhà để xe của Mauro Icardi và vợ có khoảng hàng triệu euro. Trong số những người mẫu đẹp nhất, chúng tôi sẽ trích dẫn Black Bentley Bentayga mà anh ấy cung cấp cho đối tác của mình cho ngày sinh nhật của mình, với tên đầu tiên được viết trên đĩa. Ngoài ra còn có Range Rover Sport, nổi tiếng với các cầu thủ bóng đá, ước tính khoảng 70.000 euro. Chiếc xe khiêm tốn vong loai world cup 2022 châu âu nhất trong nhà để xe của nó là Ford Raptor, khoảng 50.000 €. Chiếc xe đua đắt nhất trong bộ sưu tập của nó là Rolls-Royce Phantom Blanche, với Black Hood, có giá khoảng 300.000 euro.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, PSG, ASM: Phí bảo hiểm họ có thể giành chiến thắng từ Champions League 2022-2023

Tiền đạo PSG có một chiếc Lamborghini Huracan với màu sắc của Inter

Đối với loạt bài này, chúng ta phải thêm một Hummer H2 mà cặp vợ chồng đã tạo cá nhân hóa màu vàng, bên trong đó có thể từ người chơi đến giao diện điều khiển. Cuối cùng, trong lịch sử của những vong loai world cup 2022 châu âu chiếc xe ở Paris, có một chiếc Lamborghini Huracan Spyder, có khả năng leo lên tới 325 km/h. Thật buồn cười, nó là một màu xanh và đen chung về màu sắc của Inter Milan, và đó không phải là tình cờ, vì đây là cách mà người Argentina muốn nó, khi anh ta mua vào năm 2016.

 

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi ????????? ?????????? (@Mauroicardi)
Một phản hồi cho PSG: Icardi và xe hơi, nhà để xe của anh ấy trị giá gần triệu euro

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑