? ?

od dota 2 Manchester City: Đây là màu xanh, du thuyền mới ở mức 600 triệu euro từ chủ sở hữu câu lạc bộ

Ngày 10 tháng 7 năm 2022 lúc 20:20 bởi Thomas

0
Màu xanh, Megayacht mới của Cheikh Mansour.

Tên của anh ấy là màu xanh, tài liệu tham khảo ở đây khá dễ đoán, khi nó liên quan đến Mansour Al Nahyan, phó chủ tịch của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Cũng là chủ sở hữu của nhóm bóng đá thành phố, bao gồm Manchester City trong đầu máy chính, hoặc ESTAC Troyes, cho câu lạc bộ gần chúng tôi. Màu xanh là tên của megayacht mới của anh ấy, Có giao hàng vừa được thực hiện vào tháng Sáu.

Một du thuyền mới 160 m cho chủ sở hữu của Manchester City

Đối với chi phí ước tính gần 600 triệu euro, Cheikh Mansour đã không cho mình gì ngoài du thuyền lớn thứ tư hiện có trên hành tinh; Nó dài gần 160 mét, với trọng lượng lớn hơn 15 tấn. Không thể tránh khỏi, mọi thứ gợi lên con tàu này đều không tương xứng. Giá và chiều dài của nó, do đó, giống như số lượng cabin trên tàu (24 thoải mái), để chứa tới 48 khách, 80 thành viên phi hành đoàn cần thiết để sử dụng hoặc chi phí hoạt động hàng năm gần 50 triệu euro.

Bạn cũng sẽ thích:  Như Monaco: Benjamin Lecomte bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Một chiếc du thuyền mới thành công khác như điên về những con số

Du thuyền đặc biệt này được xây dựng ở Đức, trong các hội thảo của nhà sản xuất Lurssen. Màu xanh da trời Thành công Topaze (kể từ khi đổi tên A+), cũng thuộc về Mansour Al Nahyan. Nó trước đây là lớn thứ năm trên thế giới, dài 147 mét, và hiện có sẵn cho thuê. Khám phá một số hình ảnh màu xanh khi nó ra khỏi các hội thảo, với người chơi ở trên.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑