? ?

đức tây ban nha OM, PSG: Tại sao họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ Champions League?

Ngày 10 tháng 8 năm 2022 lúc 10:10 sáng bởi Thomas

0
PSG OM Champions League
Nếu nó không giúp ích toàn bộ bóng đá Pháp, thì việc loại bỏ sớm như Monaco, tại Champions League, tạo ra ít nhất hai câu lạc bộ thụ hưởng: PSG và OM.

Nó là một chiếc camouflet cho bóng đá Pháp, rằng việc loại bỏ như Monaco, trong các đập đủ điều kiện, Tại Champions League tiếp theo. Đây là tất cả hơn thế nữa để Câu lạc bộ Rocher cúi đầu trước PSV, một đội hình của một quốc gia -Hà Lan -mà rất đe dọa, tại chỉ số UEFA. Pháp đang gặp nguy hiểm ở vị trí thứ năm, nhưng tình huống này khiến ít nhất hai người thụ hưởng trong bóng đá ba màu: PSG và OM.

ASM bị loại, PSG và OM sẽ có ít hơn để chia sẻ

Vì thực sự, với việc loại bỏ ASM, họ sẽ là hai câu lạc bộ quốc gia duy nhất cạnh tranh trong giai đoạn cuối của Champions League. Nó có nghĩa là cuối cùng họ kiếm được nhiều tiền hơn, hơn là họ có thể hy vọng. Điều này, bởi vì họ sẽ có một đối thủ cạnh tranh ít hơn, với những người chia sẻ quyền của TV. Tại hai đội, thị phần của thị trường được chia ở mức 55% trở lại câu lạc bộ vô địch Pháp trị vì và 45%, cho cá heo.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: + 600 áo được bán, Hummel tiết lộ các số liệu cho sự ra mắt của nó với Greens

Một chênh lệch nhiều hơn hoặc ít hơn 5 triệu euro cho cả hai đủ điều kiện

Nếu có ba, việc chia sẻ sẽ là 45% vì lợi ích của Paris Saint-Germain, 35% tại Olympique de Marseille và 20%, tại AS Monaco. Trên thực tế, ít nhiều thêm 5 triệu euro sẽ trở lại hai đội, Trên tất cả các phí bảo hiểm được phân phối trong cuộc thi, người mà chúng tôi đã nói với bạn.

2021, lần cuối cùng PSG và OM đã chơi cùng một C1

Các Lần trước PSG và OM đã thực hiện một chiến dịch chung trong C1, Câu lạc bộ thủ đô đã kiếm được gần 110 triệu euro, với việc bổ sung tất cả thu nhập và chỉ hơn 47 triệu ở Marseille. Biết rằng mùa này, vào năm 2020-2021, ba đội Pháp đã chạy, với Rennes ngoài ra.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑