? ?

điều kiện để việt nam vào vòng trong Tony Parker bước vào cổ phần của những điều tốt thông minh

Ngày 19 tháng 4 năm 2022 lúc 5:00 chiều bởi Thomas

0
Tony Parker Serge Bueno thông minh những điều tốt đẹp
Tony Parker tham gia Serge Bueno, với sự kiểm soát của thương hiệu Things Good Things thông minh. Ảnh/@GeraldineBruneel

Một người về hưu trẻ tham gia một thương hiệu trẻ. Đây không phải là tính năng đặc trưng duy nhất, điều này mang Tony Parker đến gần hơn với những điều tốt thông minh, cả hai cũng có môn thể thao chung. Đầu tiên là không nói, người còn lại sử dụng nó như một đòn bẩy quảng cáo, được liên kết khác nhau như nhà tài trợ của PSG, RC Lens, Asse, trong bóng đá; Top 14 và Racing 92, trong môn bóng bầu dục

Cổ đông của Tony Parker và đại sứ của những điều tốt thông minh

Do đó, Tony Parker trở thành cổ đông của những điều tốt thông minh, đằng sau những đồ uống "có đạo đức", vì một phần tư doanh thu của mạng, như được công bố, được sử dụng để tài trợ cho các hoạt động cho những người trẻ tuổi. Cựu vô địch NBA gia nhập người sáng lập, Serge Bueno. Đó là một câu hỏi về một "khoản đầu tư tài chính đáng kể vào công ty", cho rằng "TP" có liên quan đến dự án; Là một đại sứ hình ảnh, một mặt, với tư cách là một doanh nhân và bằng kiến ??thức của ông về lục địa Bắc Mỹ, mặt khác.

Bạn cũng sẽ thích:  Ống kính RC: 11 loại của mùa 2022-2023 trên cửa sổ chuyển nhượng?

Một "nền kinh tế nhân từ" được phục vụ bởi đồ uống bột

"Tham gia thông minh những điều tốt đẹp là cả sự lựa chọn của doanh nhân vừa là sự lựa chọn trái tim. Serge và tôi có các giá trị chung, công việc, chia sẻ, minh bạch, đạo đức, sẽ cho phép chúng tôi xây dựng các dự án lớn, có lợi nhuận kinh tế và có trách nhiệm xã hội ", giải thích Tony Parker trong thông cáo báo chí. Những điều tốt thông minh phát triển đồ uống bột, đặc biệt được trình bày là "ít calo và không có màu nhân tạo".
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑