? ?

điểm số đá banh PSG: Neymar hoàn thành một nhà tài trợ cho World Cup ở Qatar

Ngày 8 tháng 7 năm 2022 lúc 6:30 chiều bởi Thomas

0
Neymar là hình ảnh mới của các album Panini cho World Cup 2022.

Thất bại, hiện tại, để làm rõ chuyên nghiệp trong tương lai của anh ấy trong câu lạc bộ (Có tin đồn rằng PSG muốn bán nó, và anh ấy từ chối làm như vậy), Neymar đưa ra những con tốt của mình, với mục đích lên kế hoạch bóng đá thế giới năm nay năm 2022, ở Qatar.Tiền đạo người Brazil, một nam châm thực sự với các nhà tài trợ, là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới, Thêm một nhà tài trợ vào danh sách dài đã dài của anh ấy.

Neymar trở thành hình ảnh của phiên bản Panini Brazil

Anh ấy thực sự trở thành, hình ảnh của Panini, cho các album huyền thoại của anh ấy với nhãn dán tự gây mê. Cái này, những người chơi khác ở Pháp, Ngay bây giờ tố cáo, cho việc sử dụng thương mại của hình ảnh của họ. Trong trường hợp của Neymar, tất cả mọi thứ được giải quyết với công ty Ý. Quan hệ đối tác này là khu vực, anh ấy đã thực hiện cầu thủ chạy cánh Paris Saint-Germain, đại sứ của phiên bản đặc biệt Brazil, của World Cup, dự kiến da banh world cup ??từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade da banh world cup Rennais: Lo?c Badé bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Chống lại hiện tại của hai đối tác của nó tại PSG

Neymar liên kết bản thân với một thương hiệu nổi tiếng của những người theo dõi bóng đá, chống lại những xu hướng hiện tại của thời điểm mà các đối tác của ông Messi và Mbappé theo dõi, vì người Argentina và người Pháp đã trở thành hình ảnh của Sorare, người khởi nghiệp người Pháp định nghĩa là Thế hệ Panini mới, da banh world cup bởi lăng kính của kỹ thuật số và blockchain, thay vì các họa tiết tự gây dính.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑