? ?

2022 world cup ASSE: Lenny Pintor (OL) trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?

Ngày 31 tháng 7 năm 2022 lúc 5:45 chiều bởi Thomas

0
Từ OL đến Asse cho Lenny Pintor?

Anh ấy là hiếm đó ol được đặt nhiều Về một chàng trai trẻ, biết rằng các câu lạc bộ Gones thường rút ra từ trung tâm đào tạo biểu diễn của anh ta, các yếu tố anh ta cần. Nhưng đối với Lenny Pintor, Lyon đã trả 5 triệu euro, chuyển từ Stade Brestois, vào năm 2018. Với tỷ lệ phần trăm để bán lại tại Câu lạc bộ Breton.Chính xác, theo Đội, kẻ tấn công đa năng 21 -Year -old được Asse tán tỉnh.Nhưng Brest có thể không chạm vào bất cứ điều gì về hoạt động.

Lenny Pintor, từ OL đến Asse?

Bởi vì thực sự, vì thiếu phương tiện kể từ khi anh ta rơi vào Ligue 2, Câu lạc bộ Stéphanois tuyển dụng vào mùa hè này, chỉ có những người chơi không có hợp đồng hoặc được phát hành bởi các câu lạc bộ tương ứng của họ. Chính trong quan điểm tương tự, việc chuyển Lenny Pintor sẽ được hình thành cho Greens, sau hai mùa cuối cùng dành cho mượn từ Estac Troyes. Tuy nhiên, người gốc Sarcelles có sự phục hồi trên thị trường chuyển nhượng này mà Transfermarkt đã cho tới 1,5 triệu euro, nhưng ít hơn một triệu, về phía Đài quan sát bóng đá.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Một nhà tài trợ cao cấp trên chiếc áo kéo dài 4 năm

Theo hợp đồng cho đến cuối mùa giải này

Điều này, đối với ước tính bồi thường trong mùa hợp đồng cuối cùng của người chơi, vào ngày 30 tháng 6 năm 2023, đối với anh ta đã cam kết năm ket qua bong da duc hom nay năm, với Olympique Lyonnais. Nếu anh ta đã chơi rất ít với Gones, thì chủ yếu là dịch vụ của ESTAC, rằng Lenny Pintor đã thể hiện nhiều nhất; Mười hai trận đấu và ba bàn thắng ghi bàn cho anh ấy mùa trước.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. ket qua bong da duc hom nay

Quay lại trên đầu trang ↑