? ?

7m keo nha cai OM: Mức lương, tiền thưởng, hợp đồng, những gì sẽ được ký bởi Alexis Sanchez

Ngày 10 tháng 8 năm 2022 lúc 13:55 bởi Leo giả

1
Alexis Sanchez OM chuyển tiền số tiền lương
Sự xuất hiện của ngôi sao nhạc rock cho Alexis Sanchez, ở Marseille.

Nó sẽ chính thức vào ban ngày, nhưng Alexis Sanchez sẽ chơi tốt tại OM, mùa này. Nhưng trái lại Người Chile chấm dứt Hợp đồng của anh ấy Với Inter, thứ hai này, tiền đạo 33 -y -old đã đến Marseille và dự kiến ??sẽ trải qua kỳ thi y tế vào thứ Tư. Câu lạc bộ Olympian đã có một thỏa thuận về nguyên tắc với Arsenal trước đây và chữ ký của nó sắp xảy ra. Cơ hội để xem xét các chi tiết của hợp đồng của anh ấy và tiền lương tương lai của anh ấy, yếu tố then chốt của hoạt động này.

Hợp đồng ít nhất một mùa tại OM cho Sanchez

Tổng thống Pablo Longoria đang trong quá trình hoàn thiện một tập tin đã biến thành vở opera xà phòng mùa hè trên Canebière. Theo tờ báo Đội, Ngôi sao Chile (146 lựa chọn) sẽ cam kết OM trong ít nhất một mùa, với một tùy chọn khác. Về tiền lương của mình, Alexis Sanchez đã nỗ lực (anh ta nhận được 7 triệu euro mỗi năm ở Ý) và sẽ nhận được mức lương 4 triệu euro trong Marseille, không bao gồm tiền thưởng cá nhân và tập thể. Một sự sụt giảm trong các biểu tượng là cần thiết để thực hiện hoạt động này. Inter -driver trước đây, người đã đến miễn phí, cũng nên nhận được phần thưởng tại chữ ký, số lượng chưa được lọc.

Bạn cũng sẽ thích:  Tour de France 2022: Giữa nhiệm kỳ, Jumbo Wisma nghiền nát Tháp với phần thưởng giành được

Số 70 cho người Chile

Bằng cách rời khỏi sân bay Marseille vào tối thứ ba, Sanchez đã có thể nhận ra sự nhiệt thành của những người ủng hộ OM, những người đã hơn một ngàn để nhận nó và chụp ảnh, trong một bầu không khí tràn ngập. Tiền đạo người Chile mặc một chiếc áo của câu lạc bộ tương lai của anh ấy, đã đổ xô Alexis, với số 70 sẽ là anh ấy cho mùa giải 2022-2023. Việc tuyển dụng một người chơi tầm cỡ này sẽ mang lại một sự thúc đẩy nhất định về doanh số bán áo OM, bởi vì CV của người chơi cũ của Bar?a không còn có mặt nữa.
Một phản hồi cho OM: Mức lương, tiền thưởng, hợp đồng, những gì sẽ được ký bởi Alexis Sanchez

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑