Brandon Jennings, ngôi sao của Bucks Hoa Kỳ, bị cuốn vào hành động "twits": Trong NBA, các mạng xã hội đang được kiểm soát

Ngày 19 tháng 12 năm 2009 lúc 5:56 chiều bởi quản trị viên

1

Chia sẻ quá nhanh trên web, cảm xúc của một trận đấu NBA;Đối với một cầu thủ Liên đoàn Mỹ, thật tệ. Nó thậm chí còn đáng trách kể từ ngày 1 tháng 10 cuối cùng sau khi quản lý Giải vô địch bóng rổ Hoa Kỳ đã quyết địnhOntrôler mạng twitter, khoảng bốn mươi triệu người dùng internet thường xuyên."Twitter" bốn mươi năm phút trước khi đá, trong một trận đấu hoặc thậm chí sau đó, cho đến khi đoạn văn không thay đổi trước báo chí, Cơ sở các lệnh trừng phạt tài chính nên được gấp lại, phía sau không may của Milwaukee, Brandon Jennings.

Liên đoàn Mỹ chỉ trích người chơi đã đưa ra cho sự hưng phấn của chiến thắng (đau đớn) của gia đình anh ta trên Blazz bằng cách chia sẻ sự cân bằng hoàn hảo trên tài khoản Twitter của anh ta trong sản lượng của Bucks. "" Chúng tôi trở lại 50 % (theo dõi về tỷ lệ chiến thắng/đánh bại). Chơi tốt các bạn Chúng ta có thể đọc trên hồ sơ của anh ấy, sau chiến thắng của anh ấy. Do đó, anh ta đã nhận được khoản tiền phạt 7.500 euro. Nó rất đắt cho một thông điệp không đáng kể được đưa ra cho người hâm mộ của anh ấy. Nhưng điều đó vẫn chỉ là một giọt trong NBA nơi đổ mồ hôi với phần dư thừa. Với 1,2 triệu đô la hàng năm, Brandon Jennings, Khải huyền của năm, điểm thu hút chính cho "tân binh" tiền phạt không nên có tác động đến người chơi. Không chắc chắn, thậm chí nó ngăn anh ta tái phát.

CRESUS kéo

Bạn cũng sẽ thích:  Sodexo Live !, Thể thao kỹ lưỡng và trên tất cả các mặt trậnĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑