? ?

lo FC Nantes: 11 loại của mùa 2022-2023 trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 28 tháng 7 năm 2022 lúc 11:30 sáng bởi Leo giả

0
FC Nantes Mercato
11 loại FC Nantes vượt quá 80 triệu euro định giá trên thị trường, một vài ngày kể từ đầu năm học ở Ligue 1.

các FC Nantes, người chiến thắng Cup Pháp năm ngoái, và do đó đủ điều kiện cho C3, giải quyết mùa giải 2022-2023 với một loại mười một đã phát triển rất ít, ở sự khởi đầu sắp xảy ra của chức vô địch. Và một tháng tuổi Từ cuối cửa sổ chuyển. Huấn luyện viên Antoine Kombouaré cho đến nay đã hy vọng giữ được khung hình của mình. Chỉ có hai tân binh được tạo ra một vị trí trong số những người nắm giữ, bao gồm cả Moussa Sissoko quốc tế Pháp, trở lại Ligue 1.

€ 83 triệu định giá của tập thể này trên cửa sổ chuyển nhượng

Loại tập thể này của FC Nantes là loại được đưa ra bởi tờ báo Đội, vào đầu mùa này. Đó là giá trị, để bổ sung mười một người chơi liên quan, gần 83 triệu euro. Hoặc một người chơi ước tính khoảng 7 triệu euro, trên thị trường chuyển nhượng này. Môi trường Tây Ban Nha Pedro Chirivella và hậu vệ Jean-Charles Castelletto, cả hai đều có hợp đồng cho đến năm 2026, gần với đợt này, giống như tuyển dụng Mostafa Mohamed, được Galatasaray mượn, với lựa chọn mua hàng ở mức 6 triệu euro.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: + 600 áo được bán, Hummel tiết lộ các số liệu cho sự ra mắt của nó với Greens

Thuyền trưởng Lafont cho người chơi đắt nhất trong lực lượng lao động

Người bảo vệ và đội trưởng Canari, Alban Lafont, là cầu thủ có định giá cao nhất của loại mười một. Ước tính khoảng 16 triệu euro, người chơi được đào tạo ở Toulouse đi trước một chút so với đồng đội của mình ở giữa Ludovic Blas, ước tính khoảng 15 triệu euro trên cửa sổ chuyển nhượng này. Hai Nantes được liên kết với câu lạc bộ cho đến năm 2024.

Mười một loại FC Nantes mùa 2022-2023 và giá trị của nó trên thị trường
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑