Medvedev, Pavlyuchenkova, Ovechkin, những vận động viên Nga này phản đối chiến tranh ở Ukraine

Ngày 28 tháng 2 năm 2022 lúc 2:20 chiều bởi Thomas

0
Giống như thế giới mới số một trong quần vợt, Daniil Medvedev, ngày càng có nhiều vận động viên người Nga tự đứng trước chiến tranh.

Phải mất một liều lượng can đảm tốt, để công khai phản đối quốc gia của anh ta và thủ lĩnh của anh ta, khi cô ta đang ở trên bàn chân chiến tranh, trong trại của kẻ xâm lược.Họ không thiếu, tại thời điểm đứng lên chống chiến tranh ở Ukraine, trong khi họ có quốc tịch của kẻ tấn công Nga.Họ và họ là những vận động viên chuyên nghiệp, tính cách bị phá vỡ trong bối cảnh truyền thông, nhưng chưa bao giờ trong một sổ đăng ký số ít và chưa từng có như vậy.

Ngày càng có nhiều vận động viên Nga ra khỏi khu bảo tồn của họ

Trong số những sợi dây đầu tiên, ông chủ mới của thế giới quần vợt, Daniil Medvedev. "" Xem tin tức từ nhà tôi, thức dậy ở đây ở Mexico không dễ dàng, ông nói, tại một cuộc họp báo của Giải đấu Acapulco, một vài giờ sau khi bắt đầu cuộc tấn công của Nga. Là một tay vợt, tôi muốn quảng bá hòa bình trên toàn thế giới. Chúng tôi chơi ở rất nhiều quốc gia khác nhau, tôi đã ở rất nhiều quốc gia với tư cách là một thiếu niên và là một chuyên gia. Thật không dễ để nghe tất cả những tin tức này ... Tôi là vì hòa bình ", cho biết 26 -y -y -old, theo các bình luận được báo cáo bởi Parisiekhông phải.

Xung quanh Medvedev, thế giới quần vợt Nga đang huy động

Daniil Medvedev sau đó nói thêm, trong một thông điệp trên các mạng xã hội của mình, xung quanh sự bất cẩn và sự đồng ý của trẻ em, cho đến nay từ các vấn đề chiến tranh. Quần vợt Nga, nói chung, đang huy động. Như Medvedev, Andrey Rublev Đã đến đó với thông điệp của anh ấy, được ghi trong mắt mọi người, trên một trong những máy ảnh bao phủ giải đấu Dubai: "Không có chiến tranh làm ơn" (Không có chiến tranh làm ơn), anh ấy viết một cách tỉnh táo. Thứ Hai thứ ba mươi này, Anastasia Pavlyuchenkova họ theo bước của họ. Số 13 tại WTA, chia một thông điệp dài trên web, từ sự phản đối đến hoạt động. "Tham vọng cá nhân hoặc lý do chính trị không biện minh cho bạo lực", cô viết, bằng chất.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Định giá của Maxence Rivera sụp đổ trên cửa sổ chuyển nhượng này

Người chơi khúc côn cầu, Aleksandr ovetchkine và cầu thủ bóng đá, Fedor Smolov tuyên bố hòa bình

Ở những nơi khác ngoài quần vợt, chúng tôi lưu ý sự phản đối của khúc côn cầu, Aleksandr ovetchkin. "Không quan trọng ai là người có chiến tranh, cho dù là Nga, Ukraine hay các quốc gia khác, tôi nghĩ chúng ta phải sống trong hòa bình"đã được di chuyển bởi Thuyền trưởng của Thủ đô Washington ở NHL. Phân biệt ngắn hơn nhưng không kém phần rõ ràng, thông điệp của cầu thủ bóng đá Dynamo Moscow, Fedor Smolov, trên Instagram: "Không chiến tranh" là truyền thuyết về bài viết của ông kèm theo một nền toàn màu đen.

 

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi Fedor Smolov (@smolovfedor_10)

Mặt khác, tất cả các nhà vô địch của Pays de Putin không có chung tầm nhìn về thế giới và hòa bình. Do đó, Aleksander Povetkin, nhà vô địch Olympic tại Athens Games năm 2004, anh đã lấy nguyên nhân cho đất nước của mình, tiếp nhận ngữ nghĩa của nguyên thủ quốc gia, trên Ukraine "Nazie" và Nga mà anh ta tuyên bố "Muốn bảo vệ".

Thông điệp của Rublev trên máy ảnh của giải đấu Dubai.Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑