"Tiger Woods Người bán nhiều hơn Mickaël Jackson": Làm thế nào Yahoo lợi dụng người chơi gôn chúng tôi để tăng công thức nấu ăn của anh ấy

Ngày 12 tháng 12 năm 2009 lúc 4:00 sáng bởi quản trị viên

0

Điều bất hạnh của một số người khác làm cho những người khác hạnh phúc và chúng tôi hoan nghênh Yahoo! Nhờ sự nhộn nhịp xung quanh Tiger Woods, công ty Mỹ đã tăng cường công thức nấu ăn của mình Và đặc biệt đã không che giấu nó trong hội nghị truyền thông USB, trong đó Carol Bartz, giám đốc điều hành của Yahoo, đã bỏ đi một chút: " Câu chuyện về Tiger Woods tốt hơn nhiều so với cái chết của Mickaël Jackson ", Cô ra mắt với sự hiện diện của các nhà phân tích tài chính chết lặng. Và CEO của Yahoo, không lạnh trong mắt để thêm vào: " Khá khó để đặt một quảng cáo bên cạnh một người chết. "

Trên thực tế, Yahoo dịch hiện tượng Tiger Woods của tăng 3900 % lưu lượng được tạo ra bởi người chơi golf người Mỹ Trong 30 ngày qua. Tuy nhiên, đó là một nửa số lượng nghiên cứu gây ra bởi cái chết của Michaël Jackson và cũng ít hơn so với cuộc bầu cử của Barack Obama cho nhiệm kỳ tổng thống của Hoa Kỳ. Nhưng những câu chuyện về Hải quan Tiger Woods cho vay rất nhiều để mỉm cười, theo truyền thống Thanh giáo, mà mọi người đều cố gắng tận hưởng nó: Các phương tiện truyền thông biến họ thành bắp cải béo của họ, các nhà quảng cáo say sưa trong đó Trong khi những người nhỏ thông minh được tăng gấp đôi với sự khéo léo để tạo ra tiếng vang lớn nhất. Tóm lại trên mạng, Tiger Woods bán. Và nó sẽ rất nhiều trong một thời gian kể từ người chơi golf, Người chơi thể thao đầu tiên vượt qua hàng tỷ đô la thu nhập, vừa mới tung ra một quả bom mới bằng cách tuyên bố rút khỏi cuộc thi "trong một thời gian không xác định. »»

Bạn cũng sẽ thích:  OM, Stade Rennais: Mandanda bây giờ trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?

CRESUS kéo

Liên kết hữu ích :
Ashleymadison.com, chuyên ngoại tình, cung cấp một hợp đồng quán rượu tại Tiger Woods ... nhưng việc tiếp thị Buzz sẽ dừng lại ở đâu?
Tiger Woods mất nhà tài trợ đầu tiên của mình, Gatorade ... Bắt đầu một loạt dài?
Tiger Woods, trốn thoát mà người chơi golf của Hoa Kỳ!
Xếp hạng của những người chơi thể thao được trả lương cao nhất trong thế giới 2008/2009 mùa: Tiger Woods trên lô!
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑