? ?

aet soccer Sách kinh doanh GP: Hướng dẫn nhóm cho mùa giải 2022 F1

Ngày 24 tháng 4 năm 2022 lúc 12:40 Bởi Marc Limacher

0
Trước khi sống GP đầu tiên của mùa giải 2022 F1, đây là chi tiết của Stables, của đối tác của chúng tôi, Business Book Book GP.

Nếu năm 2022 đã được hoạt hình bởi việc bãi bỏ GP của Nga và việc sa thải Nikita Mazepin, giờ là đội tuyển Haas F1, mùa giải đã bắt đầu là trên tất cả thiết kế.

Rất ít thay đổi có thể nhìn thấy, lực lượng lao động thí điểm vẫn ổn định và thời gian là để gia hạn hợp đồng. Đây là trường hợp của Max Verstappen, nhà vô địch thế giới bảo vệ, Lando Norris, Esteban OCON hoặc gần đây nhất, Carlos Sainz. Sự mới lạ chính là sự chuyển giao của Valteri Bottas, người rời khỏi Mercedes, cho Alfa Romeo, thay thế Kimi Raikkonen, đã nghỉ hưu. Ngược lại, Bottas đã nhường chỗ cho George Russell, từ Williams. Cuối cùng về phía phi công, có phản hồi, như Alex Albon tại Williams và Kevin Magnussen tại Haas.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Mức lương, hợp đồng, những gì Léo Dubois đã ký với Galatasaray

Quan sát quan trọng nhất liên quan đến ngân sách nhóm vào năm 2022. Sau một mùa tương đối khiêm tốn, một loại diễn tập trong tương lai, các cuộc đua tiếp theo sẽ nhìn thoáng qua các tác động của ngân sách trần vẫn giảm 5 triệu và hạn chế phát triển động cơ từ năm 2023. Cơ hội cho cuốn sách kinh doanh đối tác của chúng tôi GP để nắm giữ các nhóm.

Nhà tài trợ, Phi công và Định giá: Tờ Cừng của Mùa F1 2022

- Williams
- Mercedes
- Haas
- Red Bull Racing
- Alfa Romeo
- McLaren
- Alphanauri
- Aston Martin
- Ferrari
- Núi cao
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑