? ?

anh fo4 Mức lương của Ian Mahinmi tại Washington Wizards

Ngày 28 tháng 11 năm 2016 lúc 7:35 tối bít tết

0
Ian Mahinmi đã ký hợp đồng ở mức 64 triệu đô la, với Washington Wizzards. - @Facebook

Ian Mahinmi đã ký hợp đồng ở mức 64 triệu đô la, với Washington Wizzards. - @Facebook

Flashback vào mùa hè gần đây năm 2016. Đội bóng rổ Pháp lật vũ khí của mình, trước Thế vận hội Rio 2016 và Ian Mahinmi muốn trở thành. Nhưng vòng xoay 29 tuổi sẽ phải là lý do bởi vì các đặc vụ của anh ta đàm phán, đồng thời, hợp đồng lớn nhất trong sự nghiệp của anh ta, với Wizzards. Điều kiện cho điều này, rằng người chơi giảm thiểu nguy cơ chấn thương hoặc mệt mỏi bằng cách từ bỏ Rio. Mức lương của Ian Mahinmi tại Washington Wizards giải thích, bởi vì hợp đồng thuê bốn năm của anh ấy, cho đến năm 2020 khiến anh ấy trở thành một trong những người chơi thể thao người Pháp được trả lương cao nhất.

Với mức lương của mình tại Washington Wizards, Ian Mahinmi là một trong những người Pháp được trả lương cao nhất

Ian Mahinmi đã đàm phán bốn mùa ở mức 64 triệu đô la, tương đương 16 triệu đô la (15 triệu euro), mùa giải. Nhưng trong phòng thay đồ của Wizzrah giàu có của Washington Wizzrah, nó được trả lương cao hơn quốc tế Pháp với 23 lựa chọn: hậu phương 23 tuổi, Bradley Beal, người đã ký hợp đồng vào mùa hè này, một hợp đồng quái dị với hơn 127 triệu đô la trong năm năm, bao gồm một mùa trước ở mức hơn 28 triệu đô la (26 triệu euro).

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Mức lương, tiền thưởng, hợp đồng, những gì sẽ được ký bởi Alexis Sanchez

Một sự nghiệp lâu dài và lâu dài, trong NBA

Vào cuối hợp đồng của mình, với nhượng quyền thương mại Washington, Ian Mahinmi sẽ dành hơn mười năm cho các tầng NBA. Đến vào năm 2007, tại San Antonio, đến từ Pau-Orthez, anh phải gặm nhấm phanh vào những năm đầu tiên. Đầu tiên ở San Antonio đã ném giữa Spurs và khu bảo tồn bí mật nhất của nó. Sau đó, tại Dallas Mavericks, trải nghiệm kinh nghiệm tại một năm. Mãi đến sau này, tại Pacers of Indiana, người gốc Rouen thực sự đã áp đặt mình tương xứng với tài năng của mình. Tài năng khiến anh ta thuộc về đội ngũ của người Pháp được trả lương cao nhất.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑