? ?

ap bongda PSG: Nuno Mendes bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 12 tháng 8 năm 2022 lúc 5:50 chiều bởi Leo giả

0
Nuno Mendes PSG chuyển
Sau một mùa ở Pháp, Nuno Mendes được đánh giá cao hơn PSG đã không trả tiền cho nó để tuyển dụng nó.

Trong một mùa ở thủ đô, Nuno Mendes đồng ý với các nhà lãnh đạo PSG, người đã đến đón anh ta tại Sporting Bồ Đào Nha vào mùa hè năm ngoái. Câu lạc bộ Paris đã trả 7 triệu euro cho đối tác Bồ Đào Nha để có được bên trái cho mượn. Vào cuối một mùa thuyết phục ở cấp độ cá nhân, PSG không ngần ngại trả 38 triệu euro vào tháng 5 năm ngoái, để nâng lựa chọn mua hàng của người bảo vệ trẻ tuổi 20 năm, đã ký hợp đồng trong 4 năm.

Nuno Mendes tại PSG cho đến năm 2026

Bồ Đào Nha là một sản phẩm thể thao thuần túy, nơi nó đến năm 10 tuổi. Anh trở thành người giữ chức vụ hậu vệ trái chỉ mới 18 tuổi và sản xuất Giải vô địch Triplet - Cup - Supercup vào năm 2021. Nuno Mendes cũng đã trải qua tất cả các hạng mục thanh niên từ lựa chọn Bồ Đào Nha, từ U16 đến đội một, người mà anh ấy đã chơi 15 trận. Tổng cộng, PSG sẽ trả 48,8 triệu euro cho việc chuyển nhượng, tính tùy chọn mua hàng, khoản vay được trả lương và hoa hồng cho các trung gian (3,8 triệu euro). Những con số này phù hợp với việc định giá của Đài quan sát bóng đá cho bên trái -hander, nằm trong khoảng từ 40 đến 50 triệu euro. TransferMarkt đang tiến gần hơn đến nhánh thấp này và ước tính người chơi ở mức 40 triệu euro, trên cửa sổ chuyển nhượng này.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Một tủ quần áo chính thức mới trong 2 mùa tiếp theo

Trở thành người giữ không thể chối cãi ở bên trái

Điểm yếu của PSG đã trở thành một trong những thế mạnh của nó, với sự xuất hiện của Nuno Mendes. Các màn trình diễn không đủ của Kurzawa, Bakker hoặc Diallo và chấn thương dài của Bernat, đã thúc đẩy Câu lạc bộ Paris để tuyển dụng một hậu vệ trái đáng tin cậy. Mùa trước, cầu thủ trẻ Bồ Đào Nha đã chơi 37 trận trong tất cả các cuộc thi, theo các đơn đặt hàng bỏ túi. Bây giờ, Christophe Galtié ở các điều khiển, phía siêu thanh sẽ tiếp tục sử dụng phẩm chất của mình như một đối trọng, ở hành lang bên trái của 3-5-2 Paris.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑