? ?

báo bóng đá hôm qua ASM: Wissam Ben Yedder bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 2 tháng 5 năm 2022 lúc 21:10 sáng bởi Nicolas Toison

0
Wissam Ben Yedder chuyển nhượng
Ngay cả khi anh ta đang tiến lên trong tuổi, Wissam Ben Yedder vẫn không gỉ ở đầu cuộc tấn bảng điểm world cup 2022 công AS Monaco.

Từ TFC đến ASM, đi qua Seville, Wissam Ben Yedder đã đi một chặng đường dài Kể từ khi bắt đầu chuyên nghiệp với Toulouse, vào năm 2010-2011. Trong hai mùa đầu tiên của anh ấy, anh ấy chỉ chơi những trận đấu của các trận đấu, nhưng lần thứ ba là sự mặc khải. Ông có tổng cộng 15 bàn thắng và 5 hỗ trợ với "Téfecé". Anh ta đang đạt được động lực trong các bài tập sau, trước khi thực hiện hành lý của mình cho Andalusia, trong cửa sổ chuyển bảng điểm world cup 2022 nhượng mùa hè 2016. Sevilla FC đã tuyển anh ta với 9,5 triệu euro. Một khoản đầu tư thành công cho người Tây Ban Nha, kể từ ba năm sau, vì Monaco tự cung cấp tiền đạo của Pháp, để được bồi thường 40 triệu euro. Hẹn gặp lại các bạn gần 32, người chơi đã thấy Đánh giá thương gia của anh ấy lên đến đỉnh điểm trên đá, trước khi giảm trong những tháng gần đây.

Kẻ tấn công vẫn có hai năm hợp đồng với ASM

Sau một bài tập đầu tiên thành công hơn, việc định giá của Wissam Ben Yedder đã đạt đến hội nghị thượng đỉnh ở mức 50 triệu euro, theo TransferMarkt. Một ước tính sẽ nhanh chóng giảm, mặc dù hiệu suất tuyệt vời của người chơi, xuống còn 28 triệu euro, vào đầu năm 2022. Một cú ngã tương tự sẽ được nhìn thấy ở phía Đài quan sát bóng đá (CIES), đánh giá nó . Nếu hợp đồng thuê của nó với Monegasques kéo dài cho đến tháng 6 năm 2024, thì đó là tuổi của nó phần lớn giảm, giá trị của nó trên thị trường chuyển nhượng. Mặt khác, sự hỗ trợ của những người ủng hộ không suy yếu. Một lần nữa, Áo của quốc tế Pháp là thứ tốt nhất được bán Trong các góc câu lạc bộ chính thức.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Mức lương, hợp đồng, những gì Léo Dubois đã ký với Galatasaray

Wissam Ben Yedder đã lấy lại được vị thế của mình theo Philippe Clément

Phải nói rằng trung tâm chuyển tiếp không có dấu hiệu mệt mỏi. Thậm chí tốt hơn, anh ấy có thể có mùa giải tốt nhất của mình với Monaco. Anh ấy, lần thứ hai liên tiếp, đã vượt quá thương hiệu 20 bàn thắng trong Ligue 1 (anh ấy đã hoàn thành 2019-2020 với 18 bàn thắng, biết rằng chức vô địch đã dừng lại sau 28 trận). Anh ấy tiếp tục chứng minh rằng anh ấy là một trong những người ghi bàn giỏi nhất ở Pháp, mặc dù bắt đầu một bài tập khó khăn với Niko Kovac. Sau này đưa anh ta ra khỏi băng ghế dự bị nhiều lần. Ông đã được thay thế bởi Philippe Clément, vào đầu năm 2022, người đã tiếp tục dây cương, và cài đặt lại số 10 với tư cách là một người giữ không thể chối cãi. Thuyền trưởng đã cho anh ta sự tự tin, tích cực tham gia vào sự trỗi dậy của đội của anh ta trong việc phân loại.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑