? ?

bóng đá đội tuyển Stade Rennais tăng vốn của mình để hỗ trợ các khoản lỗ

Ngày 11 tháng 7 năm 2022 lúc 5:55 chiều bởi Thomas

1
Stade Rennais phải chịu đựng tài chính từ những ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng.

Ba mùa liên tiếp đã hoàn thành các khoản lỗ, bao gồm năm 202021 nhiều hơn trong việc tập thể Sự giảm vốn chủ sở hữu tại Stade Rennais, như trong một số đội Ligue 1 khác, trong Covid. Để hỗ trợ điều này, cổ đông duy nhất của Câu lạc bộ Breton đến, theo quan sát của chúng tôi Nữ sinh thể thao, để tăng vốn cổ phần của nó, để đảm bảo tính bền vững của cấu trúc.

Những tổn thất đã giảm vốn chủ sở hữu của Renais Stade

Điều này sau quyết định tiếp tục hoạt động, mặc dù mất hơn một nửa số vốn cổ phần, ở mức 34,035 triệu euro. Để làm điều này, vốn cổ phần đã được tăng lên trong hội nghị ngày 25 tháng 5 và vốn chủ sở hữu được hoàn nguyên "bằng cách bồi thường với một tuyên bố rằng cổ đông EPS nắm giữ trong công ty thông qua tài khoản hiện tại của mình. Vào cuối hoạt động, vốn cổ phần của Stade Rennais đã tăng lên 60.739.465 euro, và vốn chủ sở hữu hiện đã vượt quá, lên tới 60.785.955,79 euro.

Bạn cũng sẽ thích:  Sân vận động Reims: Một nhà tài trợ mới trên quần short đỏ và trắng

Vốn cổ phần hiện đã tăng lên 60.739.465 euro

Vốn cổ phần của công ty Stade Rennais Football Club được chia thành 130.904 cổ phiếu của 464 euro danh nghĩa của mỗi người. Hoạt động đã được phê duyệt bởi hội đồng quản trị của câu lạc bộ theo quyết định của công ty EPS của gia đình Pinaut, chỉ thuộc sở hữu của câu lạc bộ.
Một phản hồi cho Stade Rennais tăng vốn của mình để hỗ trợ các khoản lỗ

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑