? ?

bóng đá online game Giá của một cây vợt tennis là bao nhiêu?

Ngày 28 tháng 12 năm 2021 lúc 11:56 Theo bài viết của đối tác

0
Vợt tennis
Cách chọn vợt của bạn theo ngân sách của bạn ...

Những người chơi quần vợt lớn nhất thích Roger Federer,, Rafael Nadal hoặc Novak DjokoviC chú ý đến thiết bị của họ và đặc biệt là giày trượt tuyết quần vợt của họ.Nó rất giống với những người có thể được tìm thấy trên thị trường ngoại trừ các vợt này được tùy chỉnh hoàn toàn để gắn bó tốt nhất vào trò chơi của người chơi.Một người nặng hơn, còn lại trong tâm trí, nhưng giá của một cây vợt tennis là bao nhiêu?

Việc xây dựng một cây vợt tennis

Đây là một Lựa chọn lớn của vợt tennis Trên thị trường, chúng có thể được làm bằng nhôm, composite hoặc than chì. Ngoài ra còn có các thành phần được thêm vào để cải thiện sự thoải mái, kiểm soát, cảm giác hoặc sức mạnh. Giá của nó do đó phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau này.

Bằng nhôm

Nhôm được sử dụng cho vợt cơ sở cũng như cho những chiếc xe trượt tuyết mới bắt đầu. Trong trường hợp máy bay phản lực trên mặt đất, vợt sẽ không bị vỡ mà sẽ biến dạng. Giá của nó rất dễ tiếp cận Vì bạn có thể tìm thấy nó Từ 15 đến 40 € cho trẻ em và Cho đến 70 € Cho một mô hình người lớn. Điều ngược lại của huy chương là chúng không lọc các rung động rất tốt.

Tổng hợp

Các thương hiệu cũng có thể sử dụng nhôm cũng như than chì trong cùng một cây vợt để cải thiện sự thoải mái trong khi giá cả phải chăng. Đây thường là những cây vợt để giải trí hoặc người mới bắt đầu. Giá của nó là khoảng Tối đa 80 đến 90 euro.

Than chì

Đây là công trình chính của phần lớn các giám đốc điều hành trên thị trường. Than chì có lợi thế là ánh sáng và trên hết là hấp thụ các rung động hiệu quả. Vì vậy, họ thoải mái và mạnh mẽ. Bạn có thể tìm thấy giữa € 100 và 300 €.

Bạn cũng sẽ thích:  Wimbledon 2022: Nadal, Djokovic ... Ai có những chiếc xe đắt nhất trong quần vợt?

Điều gì biện minh cho giá của một cây vợt tennis

Giá của một cây vợt tennis thay đổi tùy thuộc vào trọng lượng và cả các công nghệ được sử dụng.

Cân nặng

Càng nặng một cây vợt, càng có nhiều vật liệu. Do đó, thời gian sản xuất được kéo dài nhưng cũng có nhiều than chì để làm khung. Đây là những gì giải thích rằng một Cordet nặng thường đắt hơn một cây vợt nhẹ.

Công nghệ

Một số giày tuyết không có công nghệ và do đó sẽ dễ dàng hơn để làm. Mặt khác, các vợt như Head kết hợp đồ họa vào than chì, vật liệu siêu nhẹ và cực ổn định này cho phép vợt được tăng cường ở những nơi chiến lược nhất để làm cho khung hiệu quả hơn.

Giá quần vợt

Bạn sẽ tìm thấy những chiếc giày tuyết đặc biệt đã được sử dụng đặc biệt trên các mô hình thiếu niên, người mới bắt đầu và giải trí. Tuy nhiên, vợt cho những người chơi và chuyên gia có kinh nghiệm thường không được bảo vệ để đặt một sợi dây mới và phù hợp. Đếm về 15 đến 40 € cho dây thừng cũng như cài đặt của nó.

Như bạn có thể thấy, một cây vợt tennis nặng đầy công nghệ sẽ đắt hơn một cây vợt nhẹ không có công nghệ. Ví dụ, mô hình của Novak Djokovic được bán 280 euro với giá công cộng được đề xuất và của Roger Federer ở mức 300 €.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑