? ?

bóng đá tỷ lệ "Anh ấy bán một cây vợt tennis Babolat cứ sau 20 giây trên thế giới"

Ngày 2 tháng 6 năm 2022 lúc 11:55 sáng bởi Nicolas Toison

0
Được mặc bởi các đại sứ của ông, Rafael Nadal và bản ngã thay đổi tiếng Tây Ban Nha trẻ nhất của ông, Rafael Alcaraz, thương hiệu bóng đá tỷ lệ Babolat thể hiện sức khỏe sắt, trên thị trường quần vợt của nó, và ngày càng nhiều hơn.

Đây là ngay bây giờ, Porte D'Auteuil, Trên các tòa án của Roland-Garros, Lễ hội quần vợt ở Pháp. Nhưng cũng, Đối với các đội Baoblat, đối tác của 49 người chơi và người chơi của bàn có Truyền thuyết về Battue, Rafael Nadal, một khối lượng công việc bóng đá tỷ lệ đặc biệt. Những đại sứ này là ai và họ được tuyển dụng như thế nào? Anh ấy đóng vai trò gì với thương hiệu? Hoặc, địa điểm de Babolat trên phân khúc quần vợt và ngày càng nhiều hơn, padel? Nhiều câu hỏi như Nữ sinh thể thao đặt ra cho Jean-Christophe Verborg, giám đốc tiếp thị thế giới, của công ty ở Lyon ...

Là một công ty Pháp, nhà tài trợ cho những người tốt nhất thời điểm hiện tại (Nadal, Alacaraz ...), có phải mười lăm Roland-Garros cho bạn một cuộc họp lớn của mùa giải?

Jean-Christophe Verborg: Có một số cuộc họp lớn với Ưu điểm, nhưng đúng là Roland-Garros vẫn là một trong những giải đấu quan trọng của mùa giải. Đây là một cuộc thi rất khó giành chiến thắng, rất thể chất. Nó là một ngôi nhà lớn diễn ra ở Pháp, vì vậy, đó là một sự kiện không thể chấp nhận được. Khi các cầu thủ của chúng tôi thành công ở Roland, chúng tôi rõ ràng là rất hạnh phúc. Đây là ngôi nhà tuyệt vời mà chúng tôi đã giành được nhiều nhất, với Rafael Nadal, nhưng cũng với Li Na, Francesca Schiavone hoặc Garbine Muguruza. Ngoài việc là một công ty của Pháp, giải đấu còn huy động nhiều đội, làm nổi bật phạm vi của sự kiện.

Điều gì tạo nên một Roland-Garros tốt cho bạn?

Jean-Christophe Verborg: Đầu tiên, người chơi thể thao. Tôi thưởng thức phiên bản năm 2022 mà Rafa ở đó, nhưng cũng có một thế hệ tài năng trẻ, như Carlos Alcaraz, Holger Rune, Felix Auger-Aliassime hoặc Leylah Fernandez. Họ là những người trẻ tuổi giành được đúng cách, với thái độ đúng đắn và giá trị tốt. Nó cho thấy rằng họ có niềm vui trên sân. Chúng là những tính cách rất quan trọng đối với chúng tôi, và nó vượt ra ngoài người chơi thể thao. Đối với các đội của chúng tôi, Roland-Garros này cho phép bạn cuối cùng xem xét các đại lý, người chơi và huấn luyện viên trong điều kiện bình thường. Nó đã không xảy ra trong một thời gian rất dài. Hai phiên bản cuối cùng đã rất khó khăn, nhưng năm nay, mọi thứ trở lại như trước. Về mặt bệnh viện, nó đơn giản hơn. Roland là lễ hội quần vợt, vì vậy không bị hạn chế là hạnh phúc.

Babolat nặng gì trên thị trường quần vợt?

Jean-Christophe Verborg: Chúng tôi thực sự là một thương hiệu thị trường quần vợt hàng đầu. Chúng tôi đã có một mức tăng trưởng lịch sử +40% về khối lượng trên quần vợt, với một cây vợt tennis Babolat được bán cứ sau 20 giây trên toàn thế giới. Tăng trưởng cũng không thể tin được ở Padel, một môn thể thao đang bùng nổ. Mong muốn của Eric Babolat, là thương hiệu được coi là số 1 của những người yêu thích quần vợt và trượt tuyết, và các cầu thủ của chúng tôi là một phần của chiến lược này.

Cordet có phải là sản phẩm số 1 cho Babolat trên thị trường không?

Jean-Christophe Verborg: Đúng. Tuy nhiên, không nên quên rằng thương hiệu được tạo ra vào năm 1875, bởi Pierre Babolat, nhưng phải đến năm 1994, Babolat mới tiếp thị các vợt. Nếu chúng ta đặt nó trong quan điểm trong việc tạo ra thương hiệu của chúng ta, thì có vẻ như rất gần đây. Quyết định này có lợi vì nó cho phép công ty đi từ B2B (kinh doanh sang kinh doanh), với máy móc và dây thừng của chúng tôi, đến B2C (kinh doanh cho người tiêu dùng). Đĩa vợt đã mang lại khả năng hiển thị toàn cầu cho thương hiệu, góp phần vào sự phát triển của nó.

Điều gì làm cho một đại sứ tốt ngày hôm nay?

Jean-Christophe Verborg: Có một số tiêu chí mà chúng tôi tính đến. Có hiệu suất, nhưng không phải bằng mọi cách: "Các giá trị, cảm xúc và phẩm chất mà người chơi của chúng tôi mặc là gì, để tất cả những người yêu thích Babolat muốn liên kết với nó? Đây là con đường phản ánh của chúng tôi. Công việc của tôi rất phức tạp bởi vì, rất thường xuyên, chúng tôi đang tìm kiếm những đứa trẻ 11 hoặc 12 tuổi, và chúng tôi phải tự chiếu trong một thập kỷ, để nói: "Tính cách của chúng là gì?" Họ truyền đạt điều gì? Họ có thể giành chiến thắng không? ?. Nếu chúng ta muốn được nhìn thấy, chúng ta nhất thiết phải giành chiến thắng, nhưng sự lôi cuốn của một người chơi, khả năng tạo cảm xúc của anh ta và cung cấp quần vợt chất lượng là những yếu tố quan trọng.

Có bao nhiêu vận động viên trong Babolat theo hợp đồng?

Jean-Christophe Verborg: Chúng tôi có khoảng 120 người chơi trong một hợp đồng quốc tế. Điều này đi từ những người trẻ tuổi 10 tuổi đến Rafael Nadal, người được phân loại tốt nhất của chúng tôi trong tour. Chúng tôi không tìm kiếm quá nhiều số lượng, nhưng chất lượng.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, PSG, OL, LOSC: Phân loại cuối cùng trong tương lai của League 1 2022-23 theo các nhà cái

Và bao nhiêu trên Roland-Garros này?

Jean-Christophe Verborg: Chúng tôi đã có 29 người đàn ông và 20 phụ nữ trong các bức tranh chính. Liên quan đến đàn em, 9 chàng trai và 9 cô gái đã tham gia thi đấu. Tuy nhiên, đối với những người trẻ giỏi nhất của chúng tôi, trong phần lớn các trường hợp, họ thích ủng hộ các mạch chuyên nghiệp cho các cuộc thi trẻ, theo cách tiếp cận dài hạn.

Làm thế nào để bạn tuyển dụng đại sứ? Giống như Alcaraz mà bạn phát hiện ở tuổi 10, đó có phải là thực tế của thị trường để tuyển dụng quá trẻ không?

Jean-Christophe Verborg: Khi ra mắt những chiếc giày tuyết của chúng tôi, vào năm 1994, thương hiệu đã được công nhận cho các sợi dây của mình, nhưng độ tin cậy của giày tuyết của chúng tôi đòi hỏi một chút thời gian. Chúng tôi đã phải thuyết phục gần như người chơi theo người chơi. Đây là khi chúng tôi tự nói với mình: "Ngay cả khi điều đó có nghĩa là dành thời gian, hãy xây dựng đội ngũ tương lai của chúng tôi". Chúng tôi đã đi tham dự các giải đấu trẻ (Les Petits, Orange Bowl, v.v.), và đó là nơi chúng tôi phát hiện ra những người trẻ tuổi, như Rafael Nadal. Đây là cách chúng tôi xây dựng đội ngũ của chúng tôi, nhưng nó không ngăn cản chúng tôi có Andy Roddick, Carlos Moya hoặc Kim Clijsters. Ngày nay, tình hình rất khác nhau. Tất cả các thương hiệu vợt đang chiến đấu để có những tài năng tốt nhất. Tại Babolat, mục tiêu không phải là để khóa tài năng càng sớm càng tốt, mà trên hết để xây dựng một câu chuyện có thật. Cần phải tham gia một dự án của con người và một dự án sản phẩm. Chúng tôi không tài trợ, nhưng quan hệ đối tác lâu dài. Điều này không ngăn chặn việc ký kết người chơi muộn. Ví dụ, Jo-Wilfried Tsonga, chúng tôi đã tuyển anh ấy vào năm 2010, khi anh ấy đã ở trong Top 10 thế giới. Dominic Thiem, giống nhau. Anh ấy đứng thứ 75 trên thế giới khi chúng tôi tham gia cùng anh ấy.

Nugget cuối cùng được Babolat tuyển dụng là gì?

Jean-Christophe Verborg: Có một số ít, nhưng ở châu Á, một thị trường quan trọng đối với chúng tôi, có một cầu thủ trẻ Trung Quốc tên là Juncheng Shang, người có tiềm năng rất tốt. Anh ấy 17 tuổi và anh ấy đứng thứ 401 trên thế giới. Anh ấy là một trong những yếu tố có thể chơi Roland-Garros Junior, nhưng anh ấy đang ở trong một cách tiếp cận cao cấp. Đây là một hồ sơ mà chúng tôi yêu thích: còn lại, tài năng, khiêm tốn ... sau đó, anh ta phải cung cấp những nỗ lực cần thiết, để thành công ở cấp độ cao nhất.

Có một hệ thống phân cấp về khả năng hiển thị giữa các đại sứ của bạn không?

Jean-Christophe Verborg: Việc đối xử thế giới thứ 70 sẽ giống như số 1. Sau đó, Rafael Nadal thay thế một vị trí đáng kể do hồ sơ của anh ấy, nhưng chuyên môn và theo dõi sẽ giống nhau cho mỗi trong số 120 người chơi. Babolat là một đội, nhưng quần vợt là một môn thể thao cá nhân, và theo kết quả, người chơi sẽ có một vị trí quan trọng hơn. Rafa là một trong những vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại, việc anh ấy có một vị trí quan trọng trong đội của chúng tôi là điều bình thường. Bạn không nên phanh để kích hoạt huyền thoại của mình. Việc quản lý một "quái vật" thuộc loại này được hiểu rõ cụ thể, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta đối xử với người khác kém hơn.

Vai trò của họ với thương hiệu là gì?

Jean-Christophe Verborg: Chúng ta phải luôn được truyền cảm hứng bởi những gì người chơi bảo chúng ta tìm ra giải pháp. Song song với điều đó, Babolat có các nhóm kỹ sư, và nghiên cứu và phát triển đổi mới, để cung cấp các tính năng mới cho người chơi. Ví dụ, vào năm 2009, một năm phức tạp đối với RAFA. Toni Nadal (huấn luyện viên của anh ấy vào thời điểm đó, ghi chú của biên tập viên) đến gặp chúng tôi để nói với chúng tôi rằng chúng tôi phải thay đổi một cái gì đó. Vào thời điểm đó, tôi biết rằng tiếp thị sản phẩm có một sợi dây phát triển. Sau đó, chúng tôi có nhu cầu về người chơi, cũng như một sự mới lạ đối với một trong những sản phẩm của chúng tôi. Và từ đó rời khỏi sự phát triển, sau đó là sự ra mắt của vụ nổ RPM mà Nadal sẽ áp dụng. Vì vậy, trao đổi vĩnh viễn cho phép bạn tiến về phía trước đúng hướng. Chúng tôi cũng giao tiếp với họ trên các thiết kế. Cameron Norrie đã có mặt tại công ty trong Tuần lễ Lyon (14-21 / 5) cho các câu chuyện mỹ phẩm. Nó sẽ giống nhau cho Dominic Thiem. Chúng tôi cần phản hồi của họ để cho phép họ cảm thấy thoải mái trên sân. Để có hiệu quả, điều rất quan trọng là chúng ta đã biết họ trong một thời gian dài. Không có 15.000 khoảnh khắc trong năm để thực hiện các bài kiểm tra, vì vậy chúng tôi phải có hiệu quả khi người chơi cần thay đổi.

Phỏng vấn của Nicolas Toison
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑