? ?

bóng đá tỷ lệ Girondins de Bordeaux, Etoiles du Sport, Cupatribe: Chúng tôi đã nói về tài trợ với Elise Notik (Cupra)

Ngày 11 tháng 4 năm 2021 lúc 2:20 chiều bởi Thomas

0
Elise Notik Cupra
Elise Note chịu trách nhiệm tiếp thị và hợp tác tại CUPRA. Và tại thời điểm này, thương hiệu ô tô đang hoạt động trên vùng đất chính xác này. ? Vincianelebrun/bạn thấy

Bộ phận thể thao đầu tiên của nhà sản xuất, Cupra đã trở thành một thương hiệu độc lập và đầy tham vọng, trong một vũ trụ ô tô đặc biệt cạnh tranh. Tốt vào vị trí. Để làm cho riêng mình, nhóm có trụ sở tại Catalonia đã chọn Sport, làm lĩnh vực giao tiếp. Sau khi Bar?a và mái chèo ở phía bên kia của Pyrenees, thương hiệu mở rộng các khoản đầu tư của mình cho Pháp. Một mặt, bởi một quan hệ đối tác được thành lập tại địa phương với Girondins de Bordeaux. Và mặt khác, thông qua Một hiệp hội kép, với Etoiles du Sport và sáu vận động viên Olympic. Elise Notik, giám đốc tiếp thị và Cupra France, cho chúng tôi biết về nó ...

Cupra là một thương hiệu trẻ trong bối cảnh xe hơi. Hãy cho chúng tôi biết thêm về nó ...

Elise Note: Nó đã được ra mắt vào năm 2018. Vào thời điểm đó với một mô hình duy nhất, Cupra Ateca, một chiếc SUV thể thao. Ông đã thúc đẩy thương hiệu, phát triển một loạt các phương tiện và chúng tôi đã có cơ hội ra mắt, vào cuối năm 2020, không dưới bốn mẫu mới. Điều này cho phép chúng ta ngày nay tiếp cận Cupra, chẳng hạn như một thương hiệu với một loạt các phương tiện, dành cho các thị trường về cơ bản là châu Âu.

Cupra là một thương hiệu trẻ, nhưng có một chút lịch sử kể từ khi cô là một phần của nhóm ghế. Trước năm 2018, Cupra đã thể hiện kết thúc thể thao cuối cùng, từ thương hiệu chỗ ngồi. Ở Pháp, chúng tôi đã chỉ định 90 điểm bán hàng, để triển khai phạm vi của chúng tôi sẽ mở rộng trong những năm tới.

Tại sao chọn Thể thao làm lĩnh vực truyền thông?

Elise Note: Cupra là một thương hiệu với DNA thể thao, vì nó phát triển các động cơ khá mạnh. Và Cupra cũng là trung tâm chuẩn bị cho tất cả các phương tiện thể thao của Tập đoàn Volkswagen, ở Barcelona. Trong các hội thảo của mình được chuẩn bị tất cả các xe đua, sau đó đi trên các mạch. Có một DNA thể thao từ thương hiệu. Và hơn thế nữa, trong trạng thái tâm trí của thương hiệu và các trình điều khiển mà chúng ta gặp, có một mối quan hệ với thể thao, trong các giá trị toàn cầu của nó.

Bạn đang nhắm mục tiêu gì với những quan hệ đối tác này? Và làm thế nào để bạn xác định chúng trước?

Elise Note: Khái niệm nổi tiếng là rõ ràng. Đối với một thương hiệu mới nổi như của chúng tôi, trên một thị trường Pháp rất được các nhà sản xuất quốc gia đặc biệt mạnh mẽ, có vẻ như rõ ràng là chúng tôi là những người mới, chúng tôi phải làm cho mình được biết đến. Và khác nhau. Cupra là một thương hiệu khác, theo cách thể hiện chính nó, định vị chính nó và trong lời đề nghị của nó, vì nó kết hợp tính thể thao và hiệu quả, về mặt hiệu suất. Đặc biệt là năng lượng, vì CUPRA nhằm mục đích có phạm vi điện khí hóa 100% vào năm 2025.

Đó là cơ sở của việc xây dựng các giá trị thương hiệu, và chính bằng cách bắt đầu từ đó, chúng tôi đã nói với chính mình rằng chúng tôi phải tìm một cái gì đó, làm việc bên ngoài các con đường cổ điển, để tạo dấu ấn của chúng tôi, với các khu vực, hoạt động và những người chia sẻ giá trị của chúng tôi Và cách chúng ta xem xét mọi thứ, và đó là sự tương ứng với những gì chúng ta muốn làm. Đương nhiên, các khu vực thể thao đã được tiết lộ, như là những cuộc phiêu lưu đẹp, để theo dõi song song. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã chọn thực hiện quan hệ đối tác với Les Etoiles du Sport. 

Sự hợp tác này với Etoiles du Sport là gần đây, nhưng trước khi có Sự hợp nhất của Cupra và Girondins de Bordeaux

Elise Note: Sự hợp tác với Girondins được dẫn dắt bởi sự nhượng bộ của Bordeaux. Đây là một quan hệ đối tác địa phương, mà tôi đã hỗ trợ 100%, bởi vì đó là một sáng kiến ??tuyệt vời. Và ở đâu đó rõ ràng khi bạn ở Bordeaux, để nói rằng để đưa ra một thương hiệu như Cupra, chúng tôi cần một quan hệ đối tác mạnh mẽ với một câu lạc bộ thể thao rất thành lập và các giá trị tương ứng. Điều rất tự nhiên là đối tác của chúng tôi, Crystal Ô tô de Bordeaux, đã chọn hợp tác với Girondins. Tôi hoàn toàn ủng hộ dự án, bởi vì tôi tin rằng điều này sẽ cho phép thương hiệu được mang đến khu vực Bordeaux, theo một cách cực kỳ quan trọng. Nhưng ở cấp quốc gia, mối quan hệ đối tác đầu tiên của chúng tôi là Etoiles du Sport.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Bây giờ Thilo Kehrer bây giờ có bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Liên quan đến Etoiles du Sport, bạn sẽ giao tiếp như thế nào?

Elise Note: Đó là một quan hệ đối tác mà chúng tôi muốn dẫn đầu về lâu dài, vì một trong những mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ Etoiles du Sport, cho đến Thế vận hội Olympic của Paris 2024. Là một phần của sự hợp tác này, chúng tôi là "quan chức của tàu sân bay". Về khả năng hiển thị, chúng tôi đã làm việc với các đại diện của Etoiles du Sport trong tổ chức, để có thể gặp gỡ các vận động viên thành viên, đối với một số người, đã trở thành đại sứ thương hiệu của chúng tôi.

Chính xác, tại sao sáu vận động viên này (Florent Manaudou, Julia Chanourdie, Marie-Eve Gahié, Mathilde Gros, Renaud Lavillenie và Léo Bergère), và bạn mong đợi điều gì từ họ?

Elise Note: Đầu tiên, bởi vì có những kỷ luật dường như có liên kết khá rõ ràng với thương hiệu. Ví dụ, tôi nghĩ, theo một cách rất trực quan, với việc leo núi, với Julia Chanourdie. Đây là một môn học mới được tích hợp vào Thế vận hội Olympic, nó lập luận ngoài trời và Cupra là một thương hiệu muốn có trách nhiệm sinh thái. Và từ quan điểm trực quan thuần túy, khi tôi nghĩ rằng leo núi, tôi nghĩ về Cap de Fortmentor, với những chiếc đá bị rơi trên biển và đưa ra một cảnh quan ngoạn mục. Chúng tôi ngay lập tức tưởng tượng Julia leo lên chiếc mũ Formaire này, mang cái tên truyền cảm hứng cho lần đầu tiên của chúng tôi sinh ra trong phạm vi Cupra 100%: The Formentor.

Nhờ lời khuyên của các đại diện của Etoiles du Sport, chúng tôi đã có thể gặp gỡ các cuộc họp của con người. Đối với một quan hệ đối tác để làm việc, cần có các giá trị trùng khớp và nó rất tự nhiên, nó đã được thực hiện, với những người được đề cập. Nếu chúng ta lấy các ví dụ về (Florent) Manaudou và (Renaud) Lavillenie, họ là hai người đam mê ô tô. Khi chúng tôi gặp họ, có vẻ như rõ ràng với chúng tôi, rằng Cupra có thể đáp ứng mong đợi của họ và chúng tôi, chúng tôi muốn hỗ trợ những người này, những người làm việc chăm chỉ mỗi ngày, để vượt qua chính họ. Chúng tôi có sáu đại sứ là những người đẹp và vận động viên tuyệt vời.

Là "Cupratriber" (tên được đặt cho nhóm đại sứ) là một khái niệm cho Pháp?

Elise Note: Cupratibe là một thuật ngữ mà trung tâm của chúng tôi sử dụng rất nhiều. Nếu chúng ta trở lại với nguồn gốc của thương hiệu, logo rất bộ lạc, bởi vì Cupra tự coi mình là một thương hiệu mang một cộng đồng khách hàng, những người làm việc cho thương hiệu này, đại sứ, người hâm mộ ... thuật ngữ "bộ lạc" .

Trong bối cảnh toàn cầu thúc đẩy một số thương hiệu rút tiền và tiết kiệm, tầm quan trọng của nhóm của bạn để tài trợ là gì?

Elise Note: Hơn cả "tài trợ", tôi muốn nói về "quan hệ đối tác". Tài trợ là một cái gì đó về cơ bản thu hút tiền, trong khi quan hệ đối tác phải đi kèm với các giá trị. Đối với tôi, cách tiếp cận này là rất cần thiết, bởi vì nó là một phần của cách tốt nhất để giải quyết Cupra, với những người thực sự có mối quan hệ có thể với thương hiệu. Nếu chúng ta thực hiện mối liên hệ này giữa Cupra và các khu vực thể thao, có vẻ khá hợp lý rằng chính các vận động viên có thể mang thông điệp.

Ở đâu đó, chúng tôi hiện đang vượt qua, so với thực tế rằng chúng tôi là một thương hiệu mới nổi, trong bối cảnh kinh tế phức tạp. Nhưng điều quan trọng đối với chúng tôi là phải biết cách hỗ trợ các bước, khi chúng có giá trị.

Chúng ta có nên hiểu rằng những thứ khác đang chuẩn bị cho tương lai?

Elise Note: Chắc chắn rồi. Chúng tôi chỉ bắt đầu tiết lộ một phần trong chiến lược của chúng tôi. Có những thứ khác sẽ đến phía sau. Nhưng dường như chúng ta đã trở nên tốt đẹp, đặc biệt là trong một thời kỳ mà tôi nghĩ, đồng bào của chúng ta đang than thở về tình hình, cũng biết làm thế nào để mang lại một tầm nhìn tích cực hơn, với những cam kết mạnh mẽ về cách chúng ta có thể xây dựng tương lai. Bây giờ khá là bối cảnh, để nói rằng chúng ta cần nhiều hơn nữa, để suy nghĩ về cách chúng ta sẽ xây dựng vào ngày mai.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑