? ?

bóng đá trực tuyến bình luận tiếng việt Cochonou kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của nó, bao gồm một nửa cuộc đời trên Tour de France

Ngày 6 tháng 7 năm 2022 lúc 5:20 chiều bởi Thomas

0
Với một sinh nhật lớn, bánh lớn cho thương hiệu lợn.

Hai mươi lăm năm Cuộc diễu hành Cochonou trên đường của Tour de France, trên chiếc 2CV mang tính biểu tượng, mà công chúng bị kéo. Hai mươi lăm tuổi, một nửa sự tồn tại, cho thương hiệu kỷ niệm ngày thứ năm này vào thứ Tư này, từ Lille, bắt đầu từ giai đoạn thứ tư. Tất cả thời gian này, công thức vẫn gần như giống nhau.

Cochonou đã 50 tuổi, 25 trong số đó đã dành cho đoàn xe Tour de France

"Tầm quan trọng của việc duy trì một cái gì đó hoạt động", Ghi chú Patrick Bompart, trưởng nhóm tại Aosta. Thành công, anh ấy gán nó cho "Sự gần gũi của thương hiệu với công chúng". Ai trở về nó tốt về bên lề đường, khi đám rước đi từ những chiếc xe cô màu đỏ và trắng, ở trung tâm của đoàn lữ hành. Tour du lịch và lợn thuộc về "Di sản quốc gia", nhóm hiện được biết đến bởi chín người Pháp Pháp, nhờ sự nổi tiếng có được trong sự kiện này.

Bạn cũng sẽ thích:  Các nhà vô địch của quán rượu trên Tour de France 2022 là gì?

Bobs đặc biệt được thiết kế cho sinh nhật của thương hiệu

Lễ kỷ niệm 50 năm này là một cơ hội để xem lại Bob nổi tiếng rất phổ biến với khán giả. Trong số 110.000 được phân phối trong ba tuần của cuộc đua, 40.000 người được liên kết vào ngày kỷ niệm này. Thêm vào nó trong các món quà, các gói xúc xích; Các đoàn lữ hành sẽ cho nửa triệu trên đường của đất nước. Hệ thống của thương hiệu cũng cung cấp hình ảnh động trong các thương hiệu đối tác của Tập đoàn AOSTE.

Nhà tài trợ cho các ngành khác trong tương lai?

Chuyến tham quan là một điểm nổi bật của mùa giải, những người khác có thể được ghép vào tương lai. "Chúng tôi không kiềm chế không tìm kiếm các môn thể thao mới", gật đầu Patrick Bompart, với điều kiện tìm kiếm một hình thức nhiệt thành và gần gũi khác với thương hiệu. Mà vẫn giới hạn rất nhiều, các khả năng.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑