? ?

bảng đấu vòng loại 3 world cup 2022 Tony Parker bán 19,5 triệu đô la ngôi nhà đặc biệt của anh. Chủ sở hữu ghé thăm

Ngày 31 tháng 12 năm 2021 lúc 14:25 bởi Thomas

0
Bán Tony Parker Maison
Để bán, ngôi nhà đặc biệt này với tài sản của Tony Parker.

Đây là một thay đổi lớn, Trong cuộc sống của Tony Parker, Bây giờ anh ấy không còn là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp liên kết tại nhượng quyền San Antonio Spurs. Trở lại Pháp để kinh doanh, đặc biệt là Asvel, cựu Tricolor Meller không còn được hưởng lợi khi giải trí, của ngôi nhà đặc biệt của nó Và điều đó sau đó biện minh cho sự thật rằng anh ấy đặt nó Trên thị trường bán hàng.

Ghé thăm trong hình ảnh của Tony Parker's House, để bán 19,5 triệu đô la

Hình 1 trong số 15

Nhà của Tony Parker ở San Antonio được bán

Tony Parker đã xây dựng nó theo thời gian, kể từ lần đầu tiên được mua vào năm 2005. Hơn mười lăm năm sau, ngôi nhà đã trở thành một điểm thu hút, hơn nữa, đó là ấn tượng mà nó mang lại từ bên ngoài, với những thác nước và trượt nước gợi nhớ đến một công viên nước . Ngôi nhà sống theo sự nghiệp TP: Đặc biệt. "9 Rue Parker", vì nó đã được ghi lại chính thức kể từ năm 2018, bao gồm hơn 20 ha.

Bạn cũng sẽ thích:  Real Madrid: Rüdiger gây ra cảm giác với chiếc xe đua của anh ấy ở mức € 650.000

Một công viên giải trí khổng lồ trên hơn 20 ha

Danh sách các tiện nghi là vô cùng dài (xem hình ảnh trong slideshow ở trên): các mảnh lớn, mười phòng (bao gồm bốn trong nhà phụ, cho khách), tám phòng tắm, một rạp chiếu phim lớn và một chiếc ghế bành cho tên viết tắt của anh ấy "TP", bằng vàng Thư, sân chơi cá nhân, phòng tập thể dục, một trò chơi và phòng khác cho các bức tượng siêu anh hùng mà anh ta thu thập, ở định dạng kích thước thật ...

Người chơi cũ của Spurs muốn có 19,5 triệu đô la để tặng trong nhà của anh ấy

Ngoài ra còn có một hầm rượu cho 1.500 chai, một phòng thay đồ lớn hơn một cửa hàng quần áo, sân tennis, một quả bóng chuyền khác và chi tiết ngạc nhiên: một bao vây rùa. Tony Parker muốn 19,5 triệu euro (17,2 triệu euro), để bán góc thiên đường đặc biệt của mình.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑