? ?

bảng đấu wc 2022 Truyền hình Pháp kéo dài với sáu quốc gia bóng bầu dục

Ngày 10 tháng 5 năm 2022 lúc 14:35 bởi Thomas

0
Sáu quốc gia sẽ được theo dõi trên TV Pháp, ít nhất là cho đến năm 2025.

Nhóm Truyền hình Pháp đã và sẽ vẫn là đài truyền hình độc quyền của Giải đấu Six Nations, cho đến năm 2025. Các kênh của dịch vụ công cộng đã mở rộng việc mua lại quyền, từ năm 2023 đến 2025, liên quan đến Mười lăm áp phích của sáu quốc gia bóng bầu dục, đàn ông và đàn bà.

Six Nations trên Pháp TV cho đến năm 2025

"Pháp Télévutions là một đối tác lâu dài đáng kinh ngạc của Giải đấu Six Nations, giải thích bằng thông cáo báo chí CEO của Six Rugby Nations, Ben Morel. Tôi không thể chờ đợi để tiếp tục sự hợp tác hiệu quả này và cho phép các giải đấu nam và nữ của chúng tôi đạt đến đỉnh cao hơn. Phối hợp với Pháp Télévemution, Six Nations Rugby cam kết cung cấp cho người hâm mộ bóng bầu dục Pháp bảo hiểm tốt nhất có thể trong các giải đấu của chúng tôi, để họ có thể tận hưởng môn thể thao họ yêu thích và tiếp tục sống những khoảnh khắc khó quên mà họ chờ đợi. ??

Sự sụp đổ của blues cũng

Vì Six Nations Rugby cũng là tổ chức các trận đấu, Pháp Télévution cũng đã có được chương trình phát sóng của ba cuộc họp của XV của Pháp, như một phần của tour diễn mùa thu 2022, đối mặt với Úc, Nam Phi và Nhật Bản.

Bạn cũng sẽ thích:  CLERMONT - PSG đã bán hết trong vòng chưa đầy một giờ!Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑