lịch vong loai world cup 2022 châu âu bảng điểm vòng loại world cup 2022 Daniil Medvedev tạo dáng với chiếc xe đua mới của mình ở mức 150.000 euro
? ?

bảng điểm vòng loại world cup 2022 Daniil Medvedev tạo dáng với chiếc xe đua mới của mình ở mức 150.000 euro

Ngày 12 tháng 11 năm 2021 lúc 12:30 tối bởi Emmanuel Bernard

0
Xe Medvedev
Thời gian là tốt, đối với Daniil Medvedev, nơi hoàn thành mùa thể thao tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy và vừa nhận được chìa khóa cho một chiếc xe đua mới.

Từ lợi thế của việc trở thành một chuyên gia của môn thể thao của anh ấy, đầy đủ, hướng tới hội nghị thượng đỉnh. Thế giới số hai, và có lẽ là tương lai đầu tiên đầu tiên sau Novak Djokovic bám vào cấp bậc của nó, Daniil Medvedev có sự cảm thông của số lượng lớn nhất Nhưng đặc biệt là các nhà tài trợ. Nhà sản xuất ô tô BMW là một, mà anh ta đại diện đặc biệt, cho Nga, đất nước của anh ta.

Một chiếc xe mới từ nhà tài trợ BMW của nó

Do đó, về mặt logic là người chiến thắng Mỹ mở rộng và người vào chung kết gần đây đã đánh bại tại giải đấu Bercy, đã chọn một mô hình của thương hiệu Đức cho tương lai của mình. Daniil Medvedev vừa nhận được phiên bản X6 M, từ đại lý Monaco, nơi nhà vô địch quần vợt 25 -yar -old cư trú. Xu hướng màu xanh lá cây, xu hướng khaki cho anh ta, như thể hiện trong hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội của Vincent Salimon, chủ tịch hội đồng quản trị của nhóm BMW, khi anh ta hiển thị nó trên hữu cơ của mình.

Một x6 m trong nhà để xe daniil medvedev

X6 M là một crossover mạnh mẽ, phát triển, theo tờ của nhà sản xuất, 625 mã lực, để tăng tốc từ 0 đến 100 km/h, trong 3,8 giây và 12,7 giây, trong 0 đến 200 km/h. Hiệu suất mà một vận động viên hoàn thành như Medvedev, sẽ không phủ nhận.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: + 600 áo được bán, Hummel tiết lộ các số liệu cho sự ra mắt của nó với GreensĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑