? ?

bảng điểm việt nam PSG: Một hình ảnh đầu tiên của chiếc áo thứ ba trong tương lai 2022-2023 cho PSG

Ngày 7 tháng 8 năm 2022 lúc 19:45 bởi Emmanuel Bernard

0
PSG sẽ chơi màu trắng cho màu chính, các trò chơi Champions League của nó

Lối ra của nó chỉ là một cuộc họp của những ngày. Từ nhiều tuần mới nhất, trước ngày 6 tháng 9 năm 2022, được thiết lập cho giai đoạn bắt đầu giai đoạn nhóm, của mùa giải Champions League. Đó là kết thúc này, để cạnh tranh trong giải đấu châu Âu uy tín, được dự định Áo thứ ba năm 2022-2023 này, được ký bởi Nike cho PSG.

Đúng với mã PSG trong tương lai thứ ba 2022-2023 Jersey

Chưa được chính thức hóa, nhưng đây đã là hình ảnh đầu tiên, được chia sẻ bởi người theo dõi câu lạc bộ, nguồn Parisia, trên Twitter. Chiếc áo dài này không phản bội bất kỳ dấu hiệu nào có thể đẩy vào tranh chấp. Thiết kế của anh ấy là cổ điển và thân yêu với Faithful of Paris Saint-Germain, kể từ khi bắt đầu và thời gian cắt Daniel Hechter, như anh ấy đã tưởng tượng ra thiết kế của áo.

Chiếm ưu thế trong màu trắng, với màu xanh ở thứ cấp và một chút màu đỏ ngoài ra

Về màu sắc, cũng không có sai lầm. Màu trắng chiếm ưu thế ở đây, dải dày ở trung tâm theo chiều dọc, có màu xanh nổi bật với màu đỏ. Phương châm "ở đây là Paris", có thể nhìn thấy khi in bên trong đường chuyền. Ban nhạc trắng ở trung tâm là không gian bị chiếm giữ bởi nhà tài trợ Jersey Club mới, hãng hàng không, Qatar Airways.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Một tủ quần áo chính thức mới trong 2 mùa tiếp theoĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑