? ?

bảng c vòng loại world cup 2022 Tour de France 2022 ở chế độ Co -pilot với Waze

Ngày 4 tháng 7 năm 2022 lúc 10:30 tối bởi Thomas

0
Waze Tour de France tài trợ
Waze mở đường đến Tour de France, cho những người theo dõi nó. Hoặc chịu đựng nó ...

Địa ngục Tour de France, nó không chỉ là những người chạy bộ để sống hàng ngày, trên các giai bảng xếp hạng world cup châu âu đoạn. Một số người, những người không đặc biệt thích chiếc xe đạp, sẽ nói rằng sự phiền toái vượt quá sự quan tâm, giữa những con đường kín, bãi đậu xe ngồi xổm và tốc độ sửa chữa. Nhưng đó là trước đây. Trước khi người tổ chức ASO và Waze gặp nhau Và đoàn kết. Bởi vì ngày nay, ứng dụng GPS phổ biến là "đối tác giao thông chính thức" của Grande Boucle.

Waze để vượt qua những khó khăn do Tour de bảng xếp hạng world cup châu âu France 2022 tạo ra

Và điều đó thay đổi rất nhiều thứ và rõ ràng làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, cư dân mà các chuyến thăm Tour de France, hoặc những người ủng hộ muốn theo dõi cuộc đua. Trên thực tế, Waze cung cấp một bản đồ hoàn chỉnh, trong thời gian thực của toàn bộ mạch của cuộc đua và các trục giới hạn, theo thời gian. "Chúng tôi là những người lái xe máy, chúng tôi sẽ flash họ về những gì đang diễn ra trên đường", bảng xếp hạng world cup châu âu giải thích Jérôme Marty, Tổng giám đốc Pháp, của ứng dụng.

Ứng dụng phổ biến thứ bảy ở Pháp

"Hơn một trong hai người Pháp" Sử dụng Waze là ứng dụng phổ biến thứ bảy trong cả nước. Hiểu rằng nó ảnh hưởng đến thế giới vĩ đại nhất và lợi ích là rất lớn đối với người tổ chức vòng lặp Grande. Thông tin được nuôi dưỡng trong thời gian thực, bởi cộng đồng "Wazeurs" địa phương. Bởi vì cộng đồng bảng xếp hạng world cup châu âu cung cấp và liên quan là tài sản chính của Waze, trong các đối thủ cạnh tranh và nó là "nguyên thủy", hỗ trợ Jérôme Marty. Ai hy vọng sẽ giành được người dùng mới, với Tour de France. "Đó là một điểm nổi bật về những gì chúng ta có thể làm".

Một sự hợp tác với Skoda và Avatar Enyaq của Christian Prud hèhomme

Hợp đồng với ASO được ký kết trong ba năm, cho phiên bản đầu tiên này, 4 chiếc xe an toàn của Caravan mặc màu sắc của bảng xếp hạng world cup châu âu thương hiệu và một phương tiện khác ở phía sau, nhận VIP. Một quan hệ đối tác khác đã được thắt nút với nhà sản xuất Skoda, cũng là nhà cung cấp tour de France. Kể từ ngày 4 tháng 7 (khi đến cuộc đua ở Pháp) và trong hai tháng tới, sẽ có thể thay thế mũi tên lái thông thường, bằng hình đại diện của chiếc xe của giám đốc của tour du lịch, Christian Prud'homme.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais: Joe Rodon (Tottenham) trên cửa sổ chuyển nhượng này là bao nhiêu?Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑