? ?

tỉ số phạt góc trực tuyến OGCN - OM: Thành công của khán giả trên Pháp 3

Ngày 10 tháng 2 năm 2022 lúc 10:25 sáng bởi Thomas

0
Lên đến 2,7 m người xem theo sau cuộc đối đầu của OGC Nice và OM.

Của cổ phần, thậm chí một chút căng thẳng trước khi bắt đầu và cuối cùng, một trận đấu tưng bừng, không có sự sai lệch và giàu có trong các mục tiêu; Tất cả các thành phần của một cuộc họp tốt đã được trộn lẫn vào thứ Tư tại Allianz Riviera ở Nice, Trường hợp OGCN thống trị OM, 4-1, ở tứ kết của Coupe de France. Phát sóng trên kênh Pháp 3, trong thời gian chính, Cuộc họp đã nhận được thành công của khán giả ở độ cao.

OGCN - OM, trên bục giảng của các chương trình buổi tối

Trung bình, 2,2 triệu người xem đã theo dõi cuộc đối đầu này, với mức cao nhất được ghi nhận là 2,7 triệu. Điều này chiếm 10,9% cổ phần của khán giả của tối thứ Tư, nó cũng giống như kênh TF1, với loạt giải phẫu màu xám của nó. Hộp thời gian phần lớn bị chi phối bởi nhóm M6, với chương trình của nó, được chào đón đến Bodin, sau đó là gần 5 triệu người xem.

Nice đi vào bán kết và sẽ đối mặt với Versailles

Trên mặt đất, OGC Nice của Christophe Galtier do đó đã loại bỏ Olympique de Marseille, bởi Jorge Sampaoli. Les Aiglons sẽ đối mặt, trong trận bán kết, đội từ Versailles, cư dân của Nationale 2. Cư dân Ile-de-France đã bác bỏ Bergerac, một câu lạc bộ khác của N2, trong quý, khi kết thúc vụ xả súng phạt (1- 1- 1, 4- 5).

Bạn cũng sẽ thích:  OM, PSG, LOSC, OL: Câu lạc bộ Ligue 1 đã bán được nhiều hơn Mid-MercatoĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑