? ?

bảng xếp hạng đội tuyển quốc gia Tất cả các câu lạc bộ của Ligue 1, mùa giải 2020-21 này

Ngày 20 tháng 8 năm 2020 lúc 2:00 chiều bởi Thomas

0
Ligue 1 mùa 2021 áo

Vào đêm trước khi bắt đầu năm học ở Ligue 1, các câu lạc bộ đều tiết lộ những chiếc áo, cho ít nhất là các mô hình gia đình và ngoài trời.

L 'OCG đẹpThứ năm tuần này đã tiết lộ ba chiếc áo của nó được sản xuất bởi nhà cung cấp thiết bị của nó Để trải qua mùa giải 2020-21. Phòng tập thể dục là câu lạc bộ cuối cùng ở Ligue 1 chưa chính thức hóa căn phòng nhỏ nhất, vào đêm trước khi bắt đầu năm học trong Giải vô địch Pháp. Bây giờ nó đã được thực hiện và vì tất cả các câu lạc bộ có ít nhất một chiếc áo dài, hãy khám phá tất cả chúng trong hình ảnh, thông qua trình chiếu dưới đây.

Và brest bên ngoài

Hình ảnh 3 trong số 26

De La C1 thứ ba vẫn được công bố cho OM, PSG và Stade Rennais

OM đã là người đầu tiên trong số giới thượng lưu bóng đá, lấy ra những mảnh ghép của mình. Vẫn bỏ lỡ kế hoạch thứ ba cho những người đàn ông của André Villas-Boas, cho Champions League mà họ tìm thấy. Nó cũng là thứ ba mà nó vẫn còn chính thức Tại Stade Rennais, Do đó Điều đó tại PSG, cho ba đội Pháp, những người sẽ thi đấu trong chiến dịch tiếp theo, trong C1.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Dê tiết lộ chiến dịch trực quan thương hiệu đầu tiên của mình với PSG

Monaco, Metz, Asse, DFCO, RC Lens và những người khác đã tạo ra mọi thứ trong chính thức hóa

Đối với những người đã tiết lộ tất cả mọi thứ, có những câu lạc bộ được đóng dấu Kappa (như Monaco, FC Metz, FC Lorient và SCO Angers), Dijon FCO tại Lotto, sân vận động Brest tại Adidas, Asse với Sports Coq, MHSC, RC Lens, Có chín nhà sản xuất thiết bị khác nhau, cho bài tập 2020-21 này và hai người chiếm đa số: Adidas (Brest, Bordeaux, Lyon và Strasbourg) và Kappa.

Yêu thích cho New Balance X Losc.

Phía của biên tập viên của biên tập Nữ sinh thể thao, có bộ sưu tập New Balance cho LOSC, đó là Kappa cho Monaco, với phần ba nguyên bản, hoặc đầu tiên của Adidas cho Girondins de Bordeaux, kể từ khi thương hiệu trở lại Thủy quân lục chiến. Những chiếc áo mùa 2020-21 này đều khá thành công. Đánh giá cho chính mình và cho chúng tôi sở thích của bạn trong các bình luận.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑