? ?

bảng xếp hạng đội tuyển thế giới Từ Bar?a đến PSG, sự phát triển của Mức lương của Messi trong sự nghiệp

Ngày 15 tháng 8 năm 2022 lúc 3:15 chiều bởi Thomas

0
Lionel Messi Mức lương Bar?a PSG
Không có nhiều, các câu lạc bộ có khả năng đáp ứng những kỳ vọng của Lionel Messi. Khi người sau phải rời đi, PSG đã giành được đặt cược.

Tuy nhiên, người ta đã nói, một vài năm trước, rằng Lionel Messi sẽ không bao giờ rời khỏi FC Barcelona. Ý chí sau đó là phổ biến, về phía câu lạc bộ nhiều như người chơi, để niêm phong vĩnh cửu, hiệp hội này thường rất hoàn hảo. Las, không có người yêu bóng đá nào sẽ quên đi những giọt nước mắt của Pulga, tại phòng trưng bày, tại thông báo về việc anh ta rời khỏi Bar?a. Sau đó, nụ cười của anh ấy, Khi anh ấy tham gia PSG. Cái đó, Bằng cách chắc chắn giảm lương, vì đó là đối tượng của anh ấy rời khỏi Catalonia, nhưng còn lại Một trong những cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất trong thời đại của anh ấy, coi đó là sự thật, với CV đặc biệt của nó.

Được trả lương cao nhất trong bóng đá trước khi tham gia PSG

Với Paris Saint-Germain, Lionel Messi vượt quá 40 triệu euro hàng năm, không có nhiều tiền thưởng khác nhau. Khi anh ấy ở trước đây tại FCB, trong hợp đồng mới nhất được ký kết năm 2017 cho đến năm 2022, anh ấy đã có cả một loạt, giữa phí bảo hiểm thể thao và các quyền hình ảnh khác nhau và đa dạng. Sau đó, anh ta là số môn thể thao của mình, trên lưới thù lao.

Lionel Messi đã ký chuyên nghiệp vào năm 2005 với Bar?a

Nhiều năm trước, Messi đã ra mắt chuyên nghiệp lớn vào năm 2005. Nhưng nó thậm chí còn sớm hơn Legend đã được rèn giũa, với lịch sử của bàn cho hợp đồng, được ký năm 2000. Trước khi D thậm chí đang ở trong bồn tắm lớn của Ưu điểm và bên cạnh việc tiếp cận đa số, tiền đạo người Argentina đã nhận được mức lương gần 60.000 euro gộp hàng tháng. Năm 2005, do đó, anh đã vượt qua chuyên nghiệp, trong khoảng 3 triệu tổng số mùa giải. Sau đó, thù lao của anh ta sẽ tiến triển theo cấp số nhân, cho đến khi hợp đồng thuê cuối cùng của anh ta ký hợp đồng với Blaugrana; Anh ta sẽ khởi xướng sáu lần gia hạn hợp đồng của mình và thấy mức lương của anh ta tăng 7 triệu euro mỗi năm, vào năm 2007, do đó là 60 triệu cổ phiếu cố định, kể từ năm 2017.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG tuyển dụng một người cá cược Nga mới (và gây tranh cãi) cho nhà tài trợ

Theo hợp đồng ở Paris cho đến cuối mùa giải này. Xem thêm

Phần còn lại mà tất cả chúng ta đều biết cô ấy bây giờ. Lionel Messi đã cam kết, vào ngày 10 tháng 8 năm 2021, trong hai năm (cộng với một mùa tùy chọn), với Paris Saint-Germain, nơi cung cấp cho anh ta một trong những thu nhập lớn nhất trong thế giới của quả bóng tròn, mặc dù anh ta đã bị vượt quá bởi sự đi lên của đồng đội của anh ta, Kylian Mbappé, hiện được trả lương cao hơn, kể từ khi anh ta được gia hạn.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑