bong da tuyen vn
? ?

bảng xếp hạng bóng đá fifa OL: Một tủ quần áo chính thức mới trong 2 mùa tiếp theo

Ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 15:55 bởi Leo giả

0
Bên ngoài lĩnh vực, là một khu vực dành riêng cho nhà cung cấp Adidas, đó là thương hiệu Pháp IZAC sẽ ăn mặc cho các cầu thủ OL trong hai năm tới.

Một tủ quần áo chính thức cho OL, Đây là những gì Câu lạc bộ Gones đã ký hợp đồng với thương hiệu đã sẵn sàng Izac, sẽ cung cấp cho người chơi và nhân viên, cho đến năm 2024. Họ sẽ mặc các sản phẩm của thương hiệu quần áo nam, tất cả các dịp nghi lễ, cụ thể là các sự kiện, hội nghị báo chí, chữ ký Phiên, hoặc mỗi lần họ xuất hiện tại sân vận động, trước và sau các cuộc họp. IZAC cũng sẽ được hưởng lợi từ một thiết bị hiển thị tại Sân vận động Groupama.

IZAC, ol chính thức tủ quần áo trong hai mùa

Bóng đá ảnh hưởng đến tất cả các rìa dân số và chúng tôi muốn ăn mặc đàn ông ở mọi lứa tuổi. Do đó, khá tự nhiên và với niềm đam mê mà chúng tôi đã chuyển sang môn thể thao thống nhất này bằng cách trở thành một người ăn mặc chính thức của các đội có uy tín. Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng khi ký hợp tác mới này với câu lạc bộ nổi tiếng của Olympique Lyonnais. Những người chơi câu lạc bộ mặc màu sắc của chúng tôi với mỗi sự kiện, là một vinh dự và chúng tôi rất tự hào về nó, được tuyên bố bằng thông cáo báo chí, Jean-Claude Rhoum, chủ tịch và người sáng lập IZAC.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Lenny Pintor (OL) trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?

Thương hiệu đã rất có mặt trong Ligue 1

Olympique Lyonnais đang mở rộng cấp bậc các câu lạc bộ đối tác với IZAC. Habor chính thức của FC Metz kể từ năm nay, Thương hiệu đã sẵn sàng -TO -Wear đã đi cùng một số câu lạc bộ ưu tú như OM từ năm 2013, Mà còn Losc, như Saint-Etienne và FC Nantes. Do đó, sự hợp tác mới này với Câu lạc bộ Jean-Michel Aulas do đó củng cố sự hiện diện của thương hiệu trong Giải vô địch Pháp, để cung cấp cho nó khả năng hiển thị và do đó, nổi tiếng.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑