? ?

bảng xếp hạng bóng đá nữ OM: Amine Harit giành chiến thắng, tương lai OM tuyển dụng?

Ngày 1 tháng 9 năm 2021 lúc 21:10 sáng bởi Emmanuel Bernard

0
Amine Harit đến Olympique de Marseille.

Một tuyển dụng cuối cùng trên chiêng? Olympique de Marseille bắt đầu làm quen với nó. Đã có Valentin Rongier trước đó, một ngày sau khi kết thúc thị trường, lần này, Đây là một tiền vệ khác, Amine Harit, sẽ đến sau trận chiến lớn của cửa sổ chuyển nhượng. Câu lạc bộ Marseille và cầu thủ, theo hợp đồng với Schalke 04 sẽ nghe thấy, trong những giờ trước đó, hàng rào của thị trường.

Amine Harit giảm tiền lương của cô ấy để đạt được OM

Tiền vệ tấn công 24 tuổi được đào tạo tại FC Nantes, sẽ hạ cánh dưới dạng khoản vay toàn bộ cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2022. Không có lựa chọn mua nào trong hoạt động. Hôm qua, thứ ba, Tổng cục kiểm soát và quản lý quốc gia (DNCG) lần đầu tiên rơi trở lại chuyển nhượng, vì OM là lần đầu tiên từ bỏ người chơi, trước khi tuyển dụng. Để làm cho hoạt động có thể, RMC Báo cáo rằng Alvaro Gonzalez và Pol Lirola đã đồng ý giảm tiền lương của họ, để trang trải mùa giải 2021-2022 này và chỉ định rằng Amine Harit đã làm điều tương tự, để tham gia Bouches-du-Rhône.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Một thiết kế mới cho xe buýt trong các đội nam và nữ

Theo hợp đồng với Schalke 04 cho đến năm 2024

Trong Schalke 04, truyền thông Đức, Thể thao Ở đâu Ruhr24, cho 3,5 triệu euro gộp hàng năm, mức lương của amin harit, trong hợp đồng mà ông gia hạn vào cuối năm 2019, cho đến tối ngày 30 tháng 6 năm 2024. Do đó, sẽ ít trả tiền cho Olympique de Marseille, theo RMCTuy nhiên, người cho biết thêm rằng câu lạc bộ sẽ chịu trách nhiệm đầy đủ, tiền thù lao của người chơi, thời gian làm việc tự do.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑