? ?

bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu á ASSE, OM, FCGB: Những bí mật nhỏ được giấu dưới trang phục chính thức

Ngày 9 tháng 3 năm 2018 lúc 11:35 sáng bởi Thomas

0

Kể từ đầu năm, IZAC đã mặc quần áo Girondins de Bordeaux, ngoài Om, Asse và FC Nantes, trong Ligue 1.

Người chơi và giám sát viên rút ra từ bốn chân, từ lối vào sân vận động, cho đến khi kết thúc các lần tiếp khách chính thức: hình ảnh khá tầm thường trong thế giới bóng đá.Công chúng không nhất thiết phải biết, nhưng mọi thứ đều được kiểm soát, các câu lạc bộ lớn của lục địa cũ có Tất cả là một "tủ quần áo chính thức", trong trường hợp của ASSE (kể từ năm 2014), OM, FC Nantes (2015 cả hai) và gần đây là FCGB là giống nhau. Đó là một thương hiệu Pháp, Izac, vẫn còn trẻ nhưng đầy tham vọng và mang thể thể thao.

Trang phục IZAC của các câu lạc bộ đối tác: của FC Nantes

Hình 1 trong số 5

Sau khi Asse đầu tiên, sau đó OM và FC Nantes, Izac tham gia Girondins de Bordeaux

Trang phục củaIzac được mặc vào mỗi cuối tuần, trên các bãi cỏ của Ligue 1. khác nhau, tùy thuộc vào các câu lạc bộ và các mô hình để quảng bá. Đối với Brussillais, nó là một bộ hai phòng với việc cắt điều chỉnh. Stéphanois có cùng màu, anthracite. Nantais kết hợp áo khoác thông thường trong vải kết cấu với khuỷu tay lạc đà tương phản, với quần phù hợp với chi tiết hiệu ứng da. Đối với Girondins de Bordeaux, họ đã có từ mùa giải 2017-2018 này, trong trang phục mảnh màu xanh mới hai mảnh với len phù hợp với len phù hợp, áo len dài hơn với parment bên trong có thể tháo rời.

Bạn cũng sẽ thích:  FC Nantes, OL, SRFC, FC Lorient: Chủ sở hữu Pháp của Câu lạc bộ Ligue 1 giàu nhất

Trang phục chính xác cần thiết vào buổi tối của buổi dạ tiệc hoặc đối mặt với báo chí

Đổi lại một tài trợ, số tiền chưa được tiết lộ cho chúng tôi, các cầu thủ trong các câu lạc bộ đối tác có nghĩa vụ hợp đồng. Kinh doanh, họ được yêu cầu phải mặc trang phục, trong tất cả các dịp chính thức. Điều đó có nghĩa là trước và sau các cuộc họp, trong các tiệm VIP và các buổi tiếp tân sau trận đấu và buổi tối tập thể bên ngoài lịch. Nhưng trên hết, để triệu tập báo chí. Một số cũng có thể được mời đến các cuộc họp với công chúng, trong phiên chữ ký. Ngoài ra, các cuộc thi được cung cấp cho khách hàng, để họ có thể cố gắng giành được địa điểm trong các nhà nghỉ, được dành riêng bởi các câu lạc bộ tại thương hiệu.

Một khoản đầu tư chống lại khả năng hiển thị và nổi tiếng

Đối với IZAC, lợi ích dẫn đến hình ảnh. "Những quan hệ đối tác này nhằm mục đích làm cho chúng tôi có được tầm nhìn và sự nổi tiếng, và để chạm vào những người ủng hộ một cách hiệu quả các câu lạc bộ mà chúng tôi là những người ăn mặc chính thức", chúng tôi đã được giải thích. Lợi tức đầu tư rất khó để đo lường về mặt đổ chuông và vấp ngã, tuy nhiên các thương hiệu gần với các câu lạc bộ mà thương hiệu ăn mặc, thường có hiệu quả nhất trên mạng.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑