? ?

bảng xếp hạng vn Tất cả các ngân sách trong Ligue 2 mùa 2020-21 này

Ngày 16 tháng 8 năm 2020 lúc 5:35 chiều bởi Thomas

0
Ngân sách Ligue 2

Từ Toulouse đến PAU và Dunkirk được thăng cấp, tập trung vào ngân sách của mùa 2020-21 của các câu lạc bộ Ligue 2.

"Chúng tôi sẽ có ngân sách quan trọng nhất trong Ligue 2".Với cú đấm này bị trượt khỏi cuộc họp báo đầu tiên, Là chủ tịch của Câu lạc bộ bóng đá Toulouse, Damien Comolli đối xử với mục nhập của mình.Ông không thể nói tốt hơn, để chỉ ra tham vọng của Redbird Capital, một cổ đông đa số mới của Câu lạc bộ Haut-Garonnais.Điều đó, và để nói rằng câu lạc bộ của anh ấy nhắm đến "Sự gia tăng ngay lập tức", sau khi xuống hạng do LFP ra lệnh và bối cảnh sức khỏe.

TFC công bố ngân sách lớn nhất và nhằm mục đích tăng ngay lập tức

Ngân sách lớn nhất trong Ligue 2, được dịch thành các số liệu sẽ là khoảng 27 triệu euro. Đây là những gì đồng nghiệp của chúng tôi chỉ ra La dépêche du midi. Liên lạc, câu lạc bộ không xác nhận điều đó với chúng tôi, nhưng nó sẽ gần và thực sự đáng kể hơn phần còn lại của Ligue 2. Cao hơn gần bốn lần so với mùa giải 2020-21: USL Dunkirk và Pau FC.

Khoảng 13 triệu euro, trung bình của Ligue 2, mùa giải 2020-21 soi keo truc tiep bong da này

Trung bình, ngân sách dự báo của một câu lạc bộ vô địch, mùa giải 2020-21, gần 13 triệu euro. Nó tương đương với ESTAC Troyes. Các số liệu để khám phá đầy đủ trong bảng sau đây là các quan chức của các câu lạc bộ mà chúng tôi đã tham khảo hoặc rút ra từ dữ liệu công cộng trên các phương tiện truyền thông. Đây là những ước tính liên quan đến Le Havre, Sochaux và Ajaccio. Giống như là Stade Malherbe de Caen, Anh ấy nói soi keo truc tiep bong da với chúng tôi rằng anh ấy không muốn giao tiếp về chủ đề này, có lẽ vì anh ấy được đồn đại vào mùa hè này, rằng anh ấy gần như được mua bởi một nền tảng đầu tư của Mỹ. Ông trước đây là vào năm 2020, ước tính là 17 triệu euro.

Bạn cũng sẽ thích:  LOSC: Sau nhà, New Balance và Losc tiết lộ chiếc áo ngoài trời 2022-2023

Một bối cảnh chưa từng có và mới để bắt giữ các câu lạc bộ

Mùa giải 2020-21 này là đặc biệt, nó diễn ra trong một giai đoạn chưa từng có và nó được thúc đẩy bởi những hạn chế mà các đội đã tính đến, khi lập ngân sách bài tập. Bàn chân Clermont, ví dụ, đã vẽ hai kịch bản, cho một người với công soi keo truc tiep bong da chúng tại sân vận động Gabriel-Montpied và một kịch bản khác, ở định dạng kín. Với một đám đông trung bình thấp hơn, nó sẽ không bị phạt hoặc ít bị phạt hơn những người khác, bằng thước đo cố soi keo truc tiep bong da định ở mức 5.000 khán giả.

Cửa sổ chuyển nhượng để có thể làm tăng ngân sách của mùa

Điều gì về tài trợ? Trong trường hợp không có trường hợp nào, nhất thiết phải có nhiều dấu hiệu bị ảnh hưởng hơn, đến hai tháng bị giam cầm và không còn có thể đảm nhận (các) khoản đầu tư của họ. Khi họ không phá sản. Clermont Foot đã mất một đối tác thương mại. Để bồi thường, các câu lạc bộ đã nhận được hỗ trợ tài chính và quyền nghe nhìn sẽ tăng lên, nhưng một số hy vọng nhiều hơn, nhờ vào cửa sổ chuyển nhượng và lợi nhuận được rút ra, về hoạt động giao dịch. Khi thị trường bị đảo lộn vào mùa hè này (anh ấy đã nối lại ngày 15 tháng 8 này tại Pháp và sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 10), ngân sách không bị bắt giữ, chúng luôn có thể phát triển theo các hoạt động được tạo ra.

Ligue 2 2020-2021 Ngân sách câu lạc bộ và sự phát triển của họ trong một năm

Câu lạc bộ Ngân sách 2020-2021 Sự tiến hóa trong một năm
Toulouse FC 27 m € -8 triệu euro (ex-Ligue 1)
AJ Auxerre 21 m € =
Ea guingamp 20 m € - 2 m €

Xem tất cả các ngân sách trong Ligue 2 trên trang tiếp theo
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑