? ?

bảng xếp hạng world cup 2022 việt nam Federer N ° 1 trong thế giới tài trợ, sự phát triển của thu nhập của nó

Ngày 21 tháng 5 năm 2020 lúc 14:35 bởi Thomas

0
Thu nhập tài trợ của Roger Federer

Roger Federer là người chơi thể thao kiếm được tối đa các nhà tài trợ của mình.

Nếu những người khác kiếm được nhiều hơn thể thao của họ, cho dù họ có hợp đồng với một câu lạc bộ hoặc các vận động viên cá nhân, Mặt khác, Roger Federer tương đương với lĩnh vực tài trợ. Số một thế giới của các nhà tài trợ, Thụy Sĩ thể hiện tất cả các giá trị tốt mà các thương hiệu tìm cách truyền đạt: tài năng, tuổi thọ, tôn trọng các đồng nghiệp và đối thủ của mình, cũng như một gia đình, hợp nhất xung quanh nhà vô địch của nó. Đó là hình ảnh của epinal của người chơi thể thao có công chúng nói chung phải được truyền cảm hứng.

90% tổng thu nhập của nó đến từ tài trợ

Kín đáo ra khỏi đất, nhưng luôn có sẵn cho các đối tác kinh doanh của mình, Thụy Sĩ có hơn một chục nhà tài trợ Premium (Uniqlo, Wilson, Mercedes-Benz, Rolex, Barilla, Jura, Lindt, Moet & Chardon, Netjets, Rimowa) và rất nhiều sự hợp tác ở nơi khác. Theo Forbes, vào năm 2019, các nhà tài trợ đã mang lại gần 93% tổng doanh thu của mình tại số 4 thế giới hiện tại. Ở mức 86 triệu đô la (79 triệu euro), Anh ấy đã giành được các thương hiệu hơn bất kỳ hoạt động nào khác trong hoạt động, cùng một năm.

 

Infographic không có tiêu đề
Infogram

Dừng lại hay cho Roger Federer trong sự nghiệp?

Bằng cách đẩy quy mô thời gian hơn nữa, trong tám mùa giải qua năm 2012, FedEx đã giành được 562 triệu đô la, với sự tích lũy thu nhập của mình (519 triệu euro), bao gồm 89% (501 triệu đô la) bên ngoài sân tennis. Raquette trong tay, trong cùng thời kỳ, nó tiếp cận 60 triệu đô la tiền thưởng, đã giành được trên mạch ATP. Ở tuổi 38, người gốc Basel đang ở hoàng hôn trong sự nghiệp. Gần đây anh ấy không nhận được về việc nghỉ hưu có thể, huấn luyện viên Ivan Ljubic, đã làm điều đó cho anh ấy vào cuối tháng 4 trên Sky Sport: "Chúng tôi chưa nói về năm 2021, nó vẫn chưa kết thúc và anh ấy sẽ 40 tuổi vào năm tới, nhưng anh ấy chưa bao giờ đề cập đến việc nghỉ hưu có thể", anh nói với chú ngựa con của mình. Do đó nên kéo dài ít nhất một chút, niềm vui.

Bạn cũng sẽ thích:  Ai bán nhiều áo nhất trong Tour de France 2022?Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑