? ?

b da Một nhà tài trợ 100 triệu đô la mới cho Jersey Lakers

Ngày 21 tháng 9 năm 2021 lúc 6:30 chiều bởi Thomas

0
Bibigo, nhà tài trợ chính mới của Los Angeles Lakers.

các Áo đắt nhất trong lịch sử NBA, tin rằng để biết thời LA, tăng số tiền 100 triệu đô la trở lên (86 triệu euro), Giống như không gian trên chiếc áo Los Angeles Lakers, bây giờ sẽ chiếm, công ty thực phẩm Hàn Quốc, Bibigo.

Chiếc áo đắt nhất trong lịch sử NBA

Hoặc một thỏa thuận, ước tính hơn 20 triệu đô la một năm, vì lợi ích của nhượng quyền NBA.Nó sẽ gần như gấp đôi rằng những gì mong muốn đã được trả trước đây, cho cùng một không gian, không lớn, ở vai bên trái của chiếc áo của người chơi.Và 2,5 đến 3 lần định giá trung bình nhà tài trợ Jersey Premium, trong Giải vô địch NBA. Nhượng quyền của California sẽ mang theo, lần đầu tiên trên sân, nhân dịp trận đấu với Nets of Brooklyn, ngày 3 tháng 10 này.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Một tủ quần áo chính thức mới trong 2 mùa tiếp theo

Los Angeles và Bibigo Lakers có một số dự án phổ biến

Ngoài chiếc áo, Bibigo sẽ tự nhiên được hưởng lợi từ tất cả lực lượng tấn công của Lakers, cho dù trên sàn gỗ, bằng màn hình LED hoặc trên màn hình, nếu không thông qua các mạng xã hội và phần kỹ thuật số, cũng như các hoạt động chung, bao gồm cả Chương trình nghệ thuật "Trong Paint", đã được lên kế hoạch, hoặc một dự án cải tạo vùng đất ở thành phố Los Angeles.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑