? ?

bang xep hang bong da dan mach Những gì cúm A của thế giới thể thao có thể tốn ...

Ngày 1 tháng 11 năm 2009 lúc 11:43 bởi quản trị viên

0

Nó nuôi sống tất cả các cuộc thảo luận và truyền tải những tin đồn điên rồ xoilac tv trực tiếp vtv3 nhất. Cô ấy nó Cúm H1N1 Thường được gọi là cúm A gieo rắc mớ hỗn độn trên hành tinh và tạo ra ghi chú flambé trong bối cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn. Cũng trên sân thể thao, dịch bệnh được mô phỏng vì nó có thể gây ra hậu quả nặng nề trong ví theo tiến trình của nó trong thời gian dài ít nhiều.

Haro trên World Cup 2010?

Về bản chất, nó đã chi phí nhiều hơnMột triệu euro, một vài ngày trước, trong việc tích lũy xoilac tv trực tiếp vtv3 tất cả các chi phí được tạo ra bởi Sự hoãn lại của trận đấu Ligue 1 giữa Marseille và Paris. Tuy nhiên, điều này không có gì về những gì sẽ xảy ra, trong tình huống cực đoan nhất, sắc lệnh của một camera tổng thể trong tất cả các diễn giả thể thao. Đây không phải là trường hợp ở Pháp nhưng gần đây nó đã ở Mexico, nơi tất cả các cuộc họp được phát trên một kênh công cộng.

Đối với một câu lạc bộ xoilac tv trực tiếp vtv3 bóng đá lớn của Pháp, nó sẽ là thiếu hụt hơn một triệu euro Với mỗi trận đấu trên sân nhà và nhiều hơn nữa nếu thực hành được đổi mới theo thời gian. Hoặc, ở cấp quốc gia, vài triệu sẽ bốc hơi khỏi các hộp của các câu lạc bộ của chúng tôi. Lo lắng? Chắc chắn. Nhưng có tệ hơn. Trong tám tháng trên thực tế, lục địa châu Phi sẽ là người dẫn chương trình của sự kiện thể thao được theo dõi nhiều xoilac tv trực tiếp vtv3 nhất trên hành tinh với Thế vận hội Olympic: The World Football.

Bạn cũng sẽ thích:  Tour de France Nữ 2022: Chi tiết về phí bảo hiểm cuộc đua

Cuộc thi nặng hơn 2 tỷ euro và tạo ra khoảng 35 tỷ người xem. Nó cũng được ước tính 16 tỷ euro tổng thể Fallout từ World Cup. Các số liệu có thể làm phiền các trường hợp bóng đá cao nhất nếu bệnh cúm lây lan trên lục địa châu Phi. "Ở giai đoạn này, không có biện pháp cụ thể nào được thực hiện," nói Người phát ngôn của FIFA Nicolas Maingot, được trích dẫn bởi thông tin Pháp. "Nhưng chúng tôi vẫn cảnh giác và chúng tôi luôn có khả năng thực hiện các biện pháp là trường hợp của chi nhánh. "FIFA đã nói nhiều hơn một loại vắc -xin trong túi của nó ...
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑