? ?

bang xep hang bong da viet nam 2017 Bất thường/Tour de France 2022: Một sự khác biệt cho Đèn lồng đỏ của tour du lịch

Ngày 3 tháng 7 năm 2022 lúc 5:25 chiều bởi Thomas

0
Nhóm Lastminute.com sẽ thưởng, nếu anh ấy muốn, người cuối cùng của Tour de France 2022.

Bởi vì vẫn chỉ có cho lần đầu tiên và bởi vì ở đây, nhà tài trợ được đặt tên một cách khéo léo -"phút cuối" (phút cuối) -, một lần không phải là tùy chỉnh, Lần cuối cùng trong bảng xếp hạng Tour de France 2022, sẽ được vinh danh, vào ngày 24 tháng 7, vào ngày của giai đoạn cuối, hướng tới Champs-Elysées. Sẽ vẫn cần thiết mà bên quan tâm và nhóm của anh ấy chấp nhận nó, bởi vì nơi cuối cùng, không ai trong số 176 vận động viên khi bắt đầu nghĩ.

Lần cuối cùng được chú ý trong chuyến lưu diễn năm 2022 này

Tuy nhiên, sáng kiến ??là nguyên bản và thay đổi thói quen. Đó là của nhóm Lastminute.com, người đã trở thành nhà tài trợ của Grande Boucle, vào tháng 3 năm ngoái. Cơ quan du lịch trực tuyến muốn cung cấp Đèn lồng đỏ, một chuyến đi được bảo vệ tốt sau tất cả những nỗ lực phải chịu đựng (mùa trước, lần cuối cùng dành hơn 5 giờ cho xe đạp, so với người chiến thắng nói chung), cũng như 'kiểm tra Hiệp hội "L'Envol" (trong dịch vụ của trẻ em bị bệnh, trên khắp thế giới), số lượng sẽ được xác định bởi sự khác biệt của hai thái cực trong phân loại.

Bạn cũng sẽ thích:  ESTAC: Sau Girondins, nhà tài trợ chính mới của Winamax của ESTAC

Một "giải thưởng khác thường" vì lợi ích của Đèn lồng đỏ và một hiệp hội

"Lastminute.com muốn tôn vinh Đèn lồng đỏ của Tour de France. Một sự kiện thiết yếu của lịch thể thao hàng năm, điều quan trọng là chúng ta phải nhớ rằng mỗi người đi xe đạp vượt qua vạch đích của Champs-Elysées đều phải đối mặt với sự khó khăn của Tour de France, chi tiết ông chủ của thương hiệu tài trợ, Fabio Cannavale. Giải thưởng khác thường này, nổi tiếng, cả khả năng phục hồi của một vận động viên khi đối mặt với những trở ngại và của những đứa trẻ bị bệnh, nhờ vào Quỹ cuối cùng và Đèn lồng đỏ, có thể tham gia vào một chương trình tôn vinh sức mạnh của họ, giúp họ có được sự tự tin Trong đó và để cung cấp những khoảnh khắc hạnh phúc và niềm vui trong một kỳ nghỉ ở lại với gia đình của họ. ??

Nhóm Lastminute.com là một trong mười ba đối tác chính thức của Tour de France 2022 này, người đã rời khỏi ngày 1 tháng 7 từ Copenhagen ở Đan Mạch, theo hướng Paris, để đến vào ngày 24 tháng 7.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑