? ?

bảng xếp hạng đội tuyển nữ việt nam OM hơn 2,5 m, n ° 1 trên khán giả truyền hình vào thứ năm tuần này

Ngày 29 tháng 4 năm 2022 lúc 9:20 sáng bởi Thomas

0
Trong khi chờ đợi sự trở lại với Vélodrom, OM đã giành chiến thắng trong trận đấu khán giả vào thứ năm tuần này trước Feyenoord.

Thật là một trận đấu mà chúng tôi đã thấy, hôm qua thứ năm, Trên kênh M6."Chúng tôi", nghĩa là phần lớn người Pháp trước màn hình TV, Kể từ trận đấu Feyenoord - OM, lần đầu tiên trong trận bán kết của Liên đoàn Hội nghị Europa được theo sau bởi trung bình 2,65 triệu người xem, trong thời gian chính, từ 9 giờ tối.

2,65m người xem trước Feyenoord - OM

Theo Phương tiện truyền thông thuần túy, Đây là chương trình được theo dõi nhiều nhất trong hộp thời gian vào thứ năm tuần này tại Pháp. Chia sẻ khán giả cho trận đấu này là 13,1% và nó tăng lên tới 14,8% trên mục tiêu FRDA-50 nổi tiếng của "phụ nữ chịu trách nhiệm mua". Đó là khoảng 600.000 khán giả nhiều hơn kênh Pháp 2 theo sau khán giả, với bộ phim "Gia đình bạn bạn đã yêu bạn" (2,04 triệu người xem).

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Một con quái vật mới (và lớn) ở mức € 600.000 cho Boateng

Sự trở lại vào thứ năm tới tại Vélodrom

Trên sân, ở Rotterdam, Feyenoord thống trị Olympique de Marseille, không có gì (3-2), sau trận đấu cam kết ở cả hai bên. Trận bán kết trở lại của hội nghị Europa League này được lên kế hoạch vào thứ Năm tới tại sân vận động Vélodrom. Và luôn luôn trên M6, với triển vọng của một đối tượng thậm chí cao hơn.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑