? ?

bang xep hang chau au OM: Chi phí tuyển dụng Bryan Gil (Tottenham) là bao nhiêu?

Ngày 22 tháng 6 năm 2022 lúc 11:20 bởi Nicolas Toison

0
Bryan Gil chuyển OM
Bryan Gil, một bên trong khung ngắm của OM.

Sau một mùa giải 2020-2021 đáng thất vọng, với vị trí thứ 5, OM biết cách trả lại Bài tập sau đây, bằng cách đảm bảo vị trí thứ 2 và cho phép Phocaeans tìm thấy Champions League. Do đó, câu lạc bộ tìm cách củng cố vào mùa hè này, và theo Fabrizio Romano, Các nhà lãnh đạo Marseille sẽ quan tâm đến Bryan Gil. Cầu thủ chạy cánh đa năng là một tài năng nổi tiếng ở La Liga. Sau những đoạn văn ở Seville, Leganes và Eibar, bên trái -hander đã được Tottenham tuyển dụng, vào tháng 7 năm 2021, so với 25 triệu euro, được trả cho Andalusian. Sau nửa đầu tập thể dục mà không có thời gian chơi, người Tây Ban Nha trẻ tuổi đã được mượn vào mùa giải. Không có kinh nghiệm kết luận lắm mà không dừng lại Sự sụt giảm trong xếp hạng thương gia của nó.

OM Target được ký kết lâu dài với Tottenham

Ước tính khoảng 30 triệu euro sau những tháng đầu tiên tại Premier League, Bryan Gil hiện có giá trị gần một nửa (18 triệu euro) theo TransferMarkt. Một sự sụp đổ trong định giá không phải là của Đài quan sát bóng đá. CIES ước tính người chơi từ 30 đến 40 triệu euro. Sự khác biệt này chắc chắn là do tuổi của anh ấy (21), nhưng cũng là hợp đồng dài của anh ấy với Spurs. Mùa hè năm ngoái, quốc tế Tây Ban Nha đã ký hợp đồng thuê 5 năm, ràng buộc anh ta với câu lạc bộ cho đến tháng 6 năm 2026. Kiếm tiền tổng cộng 210.000 euro, cựu Sevillan chỉ ở dưới mức thấp hơn Trung bình tiền lương của lực lượng lao động Olympian (226.000 euro gộp hàng tháng).

Phocaeans sẽ quan tâm đến một khoản vay từ Bryan Gil

Theo Fabrizio Romano, OM thà chọn một khoản vay từ tài năng Tây Ban Nha, và không phải là một sự chuyển nhượng cuối cùng. Đây có thể là một giải pháp có lợi cho cả hai bên, vì người chơi sẽ có được thời gian chơi, cũng như kinh nghiệm trong một chức vô địch lớn và tại Champions League, trong khi Marseille sẽ nhận được một yếu tố có tiềm năng cao để giúp anh ta phát triển. Trong quá khứ, các nhà lãnh đạo Marseille đã nhiều lần sử dụng các khoản vay, một số người đã được chứng minh là hợp lý. Chúng tôi nghĩ cụ thể ở Mattéo Guendouzi, hoặc Cengiz dưới. Vẫn còn phải xem nếu một tùy chọn mua sẽ được bao gồm, như trường hợp của hai người chơi trước đó.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Bây giờ Rafinha bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑