? ?

bang xep hang fifa Lewandowski, chiếc xe đua của anh ấy ở mức 200.000 euro mà Bayern cấm giữa các bức tường của anh ấy

Ngày 12 tháng 7 năm 2022 lúc 19:40 bởi Emmanuel Bernard

0
Robert Lewandowski Bayern Munich
Robert Lewandowski có một chiếc Bentley Continental GT Green Cabriolet. Và con gái của cô lịch đá của đội tuyển việt nam ấy có cùng, thu nhỏ!

Robert Lewandowski muốn rời Bavaria, nhưng tiền đạo của Bayern Munich Dường như không đi đến cuộc đụng độ với câu lạc bộ của anh ấy, để có được sự phát hành của anh ấy, giống như những người khác trong môn thể thao của anh ấy, đôi khi làm điều đó. Người đánh bóng được theo dõi vì trở về từ kỳ nghỉ đến Đức từ sân bay, bao gồm cả một vòng lặp của bệnh viện, vì những nỗ lực của nỗ lực. Chính ở đó, anh ta được nhìn thấy trên chiếc xe của mình, với nguồn gốc tiếng Anh và một cách đáng chú ý, được điều khiển bởi một người lái xe.

Robert Lewandowski cuộn trong một chiếc Bentley Continental GT Cabriolet màu xanh lá cây

Robert Lewandowski thực sự là chủ sở hữu đáng tự hào của một GT Cabriolet Bentley lục địa. Một món đồ chơi đẹp mà anh ấy đã chọn tất cả màu xanh lá cây, rằng anh ấy có thể lái tóc đến gió, khi mui xe mở. Mô hình này đã bán được ít hơn 200.000 euro, tùy thuộc vào các tùy chọn, Lewandowski đã có trong một vài năm. Nhưng rõ ràng, không phải là bánh xe mà anh ta lang thang mỗi ngày, khi anh ta đi tập với Bayern Munich.

Bạn cũng sẽ thích:  Các tập thể của League 2 2022-2023 trên cửa sổ chuyển nhượng có giá trị là gì?

Một thương hiệu tiếng Anh hào nhoáng không có thành phố ngay tại Bayern Munich

Tổ chức Đức đã bị cấm bởi loại phương tiện này từ bao vây của nó. Với Bayern, bất kỳ sự dịch chuyển nào liên quan đến nhà tuyển dụng là câu lạc bộ, nhất thiết phải được thực hiện, trên một chiếc xe từ nhà sản xuất Audi. Và điều đó, vì một lý do đơn giản như nó là hiển nhiên: Audi là nhà tài trợ chính của Câu lạc bộ Bavaria và ngoài ra, một thương hiệu tham gia vào cổ phần. Chắc chắn, một thiểu số, chỉ hơn 9%, nhưng vẫn tham gia. Chi phí, bất cứ ai thể hiện mình một chiếc xe từ một thương hiệu khác đều có nguy cơ phạt tiền, có lẽ ít nhiều mặn, theo nếu báo chí xác định cá nhân bị cáo và nó chia sẻ hình ảnh.

 

 
 
 
 
 
Xem bài đăng này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi Robert Lewandowski (@_rl9)
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑