? ?

bang xep hang vlwc chau au Marathon 2019 bao nhiêu chi phí để tham gia và chúng ta kiếm được bao nhiêu?

Ngày 13 tháng 4 năm 2019 lúc 5:00 chiều bởi Thomas

0

Đối với số tiền tốt nhất, đối với những người khác, một chiếc áo phông cộng với một huy chương: tất cả những người hoàn thành của Paris Marathon 2019 sẽ được khen thưởng.

Luôn luôn nhiều người đăng ký hơn, ngay cả khi nhất thiết phải có một khoảng cách giữa người đăng ký và người mới bắt đầu. Đối với cuộc thi Marathon Paris 2019 vào Chủ nhật này, có gần 60.000 người đăng ký, nghĩa là phụ nữ và đàn ông đã trả tiền cam kết của họ với Tổ chức Thể thao Amaury (ASO), mỗi năm sau các hoạt động của sự kiện. Chi phí tham gia không giống nhau cho tất cả mọi người. Lợi thế được trao cho những người quyết định nhanh nhất.

Từ 89 đến 119 € đăng ký cho cuộc thi Marathon Paris 2019

Tuy nhiên, không cần thiết phải đếm ít hơn 89 euro, để tuyên bố xếp hàng khi bắt đầu cuộc đua marathon này. Và một lần nữa, chỉ có 15.000 đầu tiên được đăng ký từ ngày 12 đến 30 tháng 4 năm 2018 (trong những ngày tiếp theo phiên bản cuối cùng) được hưởng mức giá này. Những người khác đã trả 109 euro tốt nhất có thể, trước ngày 4 tháng 12 và vì giá là 119 euro. Tổ chức có quyền giới hạn số lượng ứng dụng, vì lý do chủ yếu liên quan đến bảo mật.

Bạn cũng sẽ thích:  Tour de France dota 2 champions league 2021 season 3 2022: Phần thưởng (tiền thưởng) của vòng lặp lớn này

Tiền nhưng chỉ cho mười lần đầu tiên đến

Đây là cho mọi thứ liên quan đến tiền đạo. Tiếp theo, đó là nói cho những người hoàn thành, Đôi khi có tiền để kiếm, nhưng điều đó chỉ liên quan đến một giới thượng lưu chuyên nghiệp nhỏ, khác xa với đám rước của đa số nghiệp dư về cách bố trí thủ đô. Tất cả phụ thuộc đặc dota 2 champions league 2021 season 3 biệt vào lần cuối cùng, Nhưng giành chiến thắng năm 2019 Paris Marathon báo cáo gần 40.000 đô la cho người chiến thắng của người đàn ông nhiều như phụ nữ. Khoảng một nửa đi đến cá heo của họ. Mười đầu tiên nhận được một khoản tài chính.

Chiếc áo phông hoàn thiện cho Paris Marathon 2019 này.

Huy chương và áo phông tài trợ cho tất cả những người hoàn thành

Tất cả những người khác nhận được huy chương, không dota 2 champions league 2021 season 3 bao giờ giống nhau mỗi năm cũng như áo phông của người hoàn thành từ thương hiệu ASICS, nhà cung cấp thiết bị chính thức của cuộc đua Paris. Năm nay, nó có cùng màu cho tất cả mọi người, màu đỏ và lần đầu tiên màu xanh lá cây, vì được sản xuất trên cơ sở chất thải tái chế.
Để dota 2 champions league 2021 season 3 lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑