? ?

bang xep hang vong loai wc 2022 chau a Nhà cung cấp thiết bị mới của Adidas của Liên đoàn Boxing Pháp

Ngày 11 tháng 2 năm 2022 lúc 12:05 bởi Thomas

0
Boxing Pháp đi đến ba ban nhạc.

Kể từ tháng này của tháng hai và cho đến sau Olympic Pháp, đây là thời gian của quan hệ đối tác chính thức Giữa Liên đoàn Boxing Pháp (FFBoxe) và thương hiệu Adidas, Ai trở thành nhân dịp này, nhà cung cấp thiết bị mới của các vận động viên quốc gia và nhà cung cấp trang phục, quần short, áo thi đấu, găng tay và mũ bảo hiểm.

Adidas sẽ ăn mặc các vận động viên FFBoxe cho đến năm 2024

Sự hợp tác này được ký kết cho đến cuối năm 2024, với điểm cao của Thế vận hội Paris năm 2024, để xem xét dù sao rằng quyền anh luôn là môn thể thao Olympic, do nghi ngờ tham nhũng nặng về kỷ luật, kể từ Thế vận hội Rio, vào năm 2016 . Sự hợp tác này của FFBoxe và Adidas sẽ dẫn đến việc tạo ra một gram sản phẩm, với màu sắc của hai thương hiệu.

Bạn cũng sẽ thích:  Pact Caisse d'Epargne hữu ích: Đánh giá một năm sau đó?

Một loạt các sản phẩm đồng thương hiệu sẽ sớm thấy ngày

"Ký hợp đồng với Adidas là liên kết với một trong những tài liệu tham khảo thể thao lớn nhất thế giới, một chuyên gia về thể thao chiến đấu và quyền anh, đã trang bị một số vận động viên tham khảo trong ngành học của chúng tôi. Các thiết bị được đề xuất đã được kiểm tra bởi nhóm kỹ thuật liên bang và nhận được lời khen ngợi của mọi người ", được hoan nghênh bởi thông cáo báo chí, Dominique Nato, chủ tịch của Liên đoàn.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑