? ?

bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a Khi Niang, cựu OM, làm việc tại Intermarché ...

Ngày 8 tháng 4 năm 2011 lúc 9:16 bởi quản trị viên

1
Mamadou Niang, cựu cầu thủ OM

Mamadou Niang, cựu cầu thủ OM

Năm ngoái một lần nữa tạiOM, Mamadou Niang nổi lên với mức lương 316.000 euro mỗi tháng. Trên Canebière, anh ấy là Mức lương lớn thứ ba của câu lạc bộ. Ngày nay ở Thổ Nhĩ Kỳ, ở Fenerbah?e, người Sengal kiếm được ít nhất là nhiều tiền. Tuy nhiên, cuộc sống của người ghi bàn không phải lúc nào cũng sinh lợi. Bóng đá Pháp kể về sự khởi đầu đầy biến động vào thứ Sáu và hình phạt của kẻ tấn công trong Câu lạc bộ DHR ở Saint-André-Les-Vergers.

Chúng tôi là năm 1999, chỉ 12 năm trước. Bên cạnh việc huấn luyện cầu thủ bóng đá của mình, Niang sau đó làm việc như một thủ kho tại Intermarché. Anh đứng dậy lúc ba giờ sáng, rồi lên xe đạp. Trong chương trình: Ba phần tư một giờ đạp để tham gia nơi làm việc của anh ấy. Và vào buổi tối, sau khi lưu trữ các hộp, anh ấy đi đào tạo.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, PSG, City ... Ai sẽ giành chiến thắng trong giải đấu Champions 2023 theo các nhà cái?

Ở Troyes, trước OM, Niang "rửa sạch crampon của người khác"

"Lúc đầu, nó vẫn ổn, nhưng một khi mùa đông đến, tôi gần như bị nứt nhiều lần", anh ấy giải thích. May mắn thay, trong Saint-André-Les-Vergers, Niang sau đó bắt đầu đặt mục tiêu như Pearls. Ông được phát hiện bởi các câu lạc bộ chuyên nghiệp lớn. Sự khởi đầu của một thế giới khác ở Troyes CFA. Trước khi biết niềm vui của Ligue 1, vào tháng 7 năm 2000, trong chiếc áo của đội một. 11 năm sau, ở đây anh là một triệu phú: "(Khi tôi đến Troyes), tôi sợ, tôi cúi đầu xuống. Tôi đã rửa sạch crampon của người khác. Hôm nay, khi tôi thấy những người trẻ tuổi đi chuyên nghiệp, có vẻ như họ đã ở đó được 10 năm ". Bóng đá đang phát triển ... hay không.
Một phản hồi cho Khi Niang, cựu OM, làm việc tại Intermarché ...

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑