? ?

bang xep hang vong loai world cup chau a PSG: Bây giờ Rafinha bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 28 tháng 6 năm 2022 lúc 19:15 bởi Nicolas Toison

0
Chuyển Rafinha PSG
Rafinha không còn thực sự mong muốn ở bên cạnh PSG.

PSG đã ra mắt hộ gia đình lớn của mình Và hoàn toàn muốn tách biệt với một số điều không mong muốn. Trong số này, Có Rafinha. Tiền vệ này đến từ Barcelona vào đầu tháng 10 năm 2020, so với số tiền 1,5 triệu euro (không bao gồm tiền thưởng). Được đào tạo tại Bar?a, quốc tế Brazil chưa bao giờ giành chiến thắng ở Paris. Trong cửa sổ chuyển nhượng mùa đông cuối cùng, anh đã được mượn trong 6 tháng cho Real Sociedad, để tìm một thời gian chơi đáng kể. Nếu đây là trường hợp, Xếp hạng thương gia của anh ấy vẫn tiếp tục giảm.

Tiền vệ trở lại vào năm ngoái với PSG

Rằng rất xa khi Rafinha thoát khỏi một khoản vay ấn tượng với Inter Milan, từ tháng 1 năm 2018 đến tháng 7 năm 2018, khi những màn trình diễn tuyệt vời của nó với Nerazzurri cho phép định giá của nó đạt 28 triệu euro. Bốn năm sau, cựu Catalan chỉ trị giá một phần ba (9 triệu euro), theo TransferMarkt. Ước tính của nó thậm chí còn thấp hơn về phía Đài quan sát bóng đá (CIES), đánh giá nó từ 2 đến 4 triệu euro. Phải nói rằng tình hình hợp đồng của nó không tối ưu, vì hợp đồng thuê của nó kết thúc vào tháng 6 năm 2023.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Mức lương của Nuno Tavares mà OM sẽ chịu trách nhiệm là bao nhiêu?

Real Sociedad muốn đưa Rafinha trở lại Tây Ban Nha

Tuy nhiên, vẫn có một cửa thoát hiểm cho môi trường được hình thành Masia. Sau nửa mùa giải tốt với Real, câu lạc bộ sẽ quan tâm đến ý tưởng mang nó trở lại, như đã báo cáo Mundo Deportivo. PSG sẽ thấy thông tin này với một con mắt tốt, vì 29 -Year -old không phải là một trong những kế hoạch của ile -de -france. Tuy nhiên, Basques có thể không phải là những người duy nhất trong tệp. Theo các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha, Celta Vigo, trong đó nó đã phát triển dưới dạng một khoản vay, cũng như Fiorentina đã định vị mình để phù hợp với bên trái -hander.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑