lịch đấu aff
? ?

bao giờ đá world cup Nadal Double Federer về tiền thưởng giành được trong sự nghiệp

Ngày 5 tháng 6 năm 2022 lúc 6:20 chiều bởi Thomas

0
Các nguyên tố Nadal
Rafael Nadal trở thành số 2 thế giới trong lịch sử quần vợt về phí bảo hiểm giành được trong sự nghiệp.

Luôn luôn xa hơn Trong The Legend of Roland-Garros, một mặt và môn thể thao của nó, quần vợt, rộng hơn. Rafael Nadal giành chiến thắng, chiều chủ nhật này, phiên bản 2022 của Grand Chelem Parisien.Đây là chiến thắng thứ mười bốn của anh ấy trong giải đấu, một kỷ lục có thể không bao giờ bị phá vỡ và đáng để chiến thắng, Phí bảo hiểm 2,2 triệu euro, để thưởng cho hai tuần của mình.

Hơn 13o m $ cho Nadal sau Roland Garros 2022

Đây là cách ngày nay, Rafael Nadal vượt xa Roger Federer với việc phân loại quần vợt toàn cầu khác, trong đó tham khảo những người đã kiếm được nhiều tiền nhất trong sự nghiệp của họ, trên ATP Circuit. Trước Roland-Garros này, Người Tây Ban Nha đã giành được 128.337.592 đô la, nhưng trong quá trình tiền tệ của thời điểm này, của đồng euro trên đô la, Rafa Nadal sẽ tích lũy vào sáng thứ Hai 130.695.768 đô la (122 triệu euro). Đó là nói nhiều hơn một trăm ngàn đô la hơn người Thụy Sĩ; 130,594.339 đô la cho lợi thế của người sau, giành chiến thắng trong sự nghiệp.

Bạn cũng sẽ thích:  Greenweez Paris Première Padel Major 2022: Les Primes (tiền thưởng) của Phiên bản đầu tiên

Trước Federer nhưng đằng sau Djokovic trên phí bảo hiểm đã giành được

Nadal đang tiến triển, nhưng anh ta vẫn ở đây trước người khác trong lịch sử hiện đại của quần vợt, đó là người Serbia, Novak Djokovic. Số một thế giới tương lai dựa trên tổng số tài chính ở mức 156.136.601 đô la (145 triệu euro), dường như không thể tiếp cận với Nadal.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑