? ?

bd tl hom nay € 61.700 để cải tạo sân chơi trẻ em của Rudy Gobert

Ngày 15 tháng 4 năm 2022 lúc 9:25 sáng bởi Thomas

0
Vào cuối một mùa giải thường xuyên tăng gấp đôi với một buổi tối báo chí, Yop đã ký một chiếc 61.700 euro đắt tiền, vì lợi ích của Quỹ Rudy Gobert.

Hơn 60.000 lý do chính đáng để rèn những kỷ niệm mới và tốt đẹp. 61.700 rất chính xác, chẳng hạn như tương đương trong Euro, của tấm séc được đưa ra bởi Yop, đối tác của anh ta, cho Quỹ Rudy Gobert. Bạc, sẽ được sử dụng để cải tạo sân chơi ở thị trấn Saint-Squentin, ở Aisne. Nơi mà người chơi nhạc jazz của Utah đã tạo ra những giọt nước đầu tiên của mình.

Từ sân chơi thời thơ ấu của mình, Rudy Gobert giữ những kỷ niệm hỗn hợp

Hỏi anh ta, ký ức mạnh mẽ nhất anh ta giữ nó và anh ta trả lời gần như chuyển sang suy nghĩ lại: "Trộm cắp của cậu bé trò chơi của tôi, mà tôi đã trượt vào một cái túi, đặt ra mục tiêu của bóng đá". Và với hành vi trộm cắp này, việc mất tất cả Pokemon của nó! Nhiều năm sau, anh ta là người theo dõi tất cả Pikachu vừa chớm nở, những người đam mê bóng màu cam. Kể từ đầu năm ngoái, Anh ấy có Yop cho đối tác của Quỹ trẻ em Rudy của mình.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Mbappé sẽ sản xuất nội dung ... cho NBA!

Đóng góp với mỗi lần chống lại thành công của Pivot of the Utah Jazz

Thương hiệu Danone cam kết quyên góp 500 euro cho mỗi quầy tại nhà, từ trục của Pháp. Để "cân nhắc" một cách thuận lợi, cô ấy đã mời vào thứ ba này để thu thập các phương tiện truyền thông, những người có ảnh hưởng và tính cách của bóng rổ, đến và thử sức với những cú ném miễn phí; Mỗi nỗ lực thành công được cải thiện bằng tiền. Trên bảng cân đối kế toán, hoạt động kiếm được 62.000 euro từ YOP. Rudy Gobert đã ca ngợi tin tức từ Hoa Kỳ, giữa giai đoạn chuẩn bị của vòng play -off NBA, anh sẽ chơi với nhượng quyền thương mại của mình, đối mặt với Dallas Mavericks.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑